Hướng dẫn lựa chọn và trang trí nội thất ô tô giá rẻ hợp phong thủy

Nội thất ô tô giá rẻ dường như là những món đồ không thể thiếu cần được trang bị sau khi mua xe. Tuy nhiên, không phải món đồ nào cũng hợp với tất cả mọi người, chưa kể đến việc bố trí và trình bày, lựa chọn màu sắc để phù hợp với phong thủy của mình. Sau đây sẽ là một số gợi ý bạn có thể tham khảo.

Nội thất ô tô

Lựa chọn nội thất ô tô giá rẻ phù hợp với mệnh, phong thủy cho xe

Hiện nay, trên thị trường có bày bán rất nhiều vật dụng nội thất có tính chất phong thủy nhằm đem lại nhiều may mắn hơn cho chủ xe. Trong số đó, không thể không kể đến những miếng giấy trang trí với dòng chữ cảnh báo như “Đừng hôn tôi”, “Làm ơn giữ khoảng cách”… hay những dòng chữ ngộ nghĩnh như “Có em bé trên xe”…

Những miếng giấy cảnh báo có tác dụng cảnh báo cho những người tham gia giao thông cũng như tăng cường vị trí Huyền Vũ của xe. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn những cảnh báo ngắn gọn, dễ hiểu, ít tạo sự chú ý vì sẽ khiến người tham gia giao thông mất chú ý, dễ khiến xảy ra những va chạm không đáng có.

Trong quan niệm phong thủy, kính chắn gió trước xe được xem như hình thế Chu Tước. Do vậy, bạn không nên trang trí hay treo những vật trang trí có khả năng đung đưa, chuyển động bởi nó sẽ khiến người lái mất tập trung trong khi di chuyển và có thể gây ra những tai nạn đáng tiếc.

>>> Những món đồ nội thất ô tô giá rẻ nào là cần thiết nhất?

Không những vậy, bạn cũng không nên đặt những vật không được cố định ở đằng sau xe để hạn chế việc chúng bị rơi xuống, đổ, vỡ trong trường hợp xe phanh gấp, chúng có thể khiến người ngồi trong xe bị thương tích.

Một số vật dụng trang trí bạn có thể đặt ở đầu xe như tượng Phật Bà Quan Âm, tượng Phật, Đức Mẹ Maria…như một vật hộ mệnh, cho chuyến đi trở nên có cảm giác an toàn hơn.

Dây treo phong thủy – nội thất ô tô giá rẻ

Lưu ý đến yếu tố ngũ hành khi lựa chọn và lắp đặt nội thất ô tô giá rẻ

Ngũ hành là yếu tố tác động lớn đến phong thủy của xe cũng như đem đến sự may mắn cho chủ xe nếu biết áp dụng đúng cách.

Đầu tiên, bạn nên quan tâm đến việc bố trí các vật dụng nội thất ô tô giá rẻ cũng như phải thường xuyên chăm sóc xe. Một chiếc xe được bài trí gọn gàng, dọn dẹp sạch sẽ kết hợp với màu sắc được bố trí hài hòa, hợp lý sẽ đem đến cảm giác thoải mái, thư giãn cho những người trên xe. Không những vậy, khi người ngoài nhìn vào xe cũng sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn rất nhiều với chủ xe.

>>> Nội thất ô tô giá rẻ và những điều cần lưu ý

Một điều quan trọng nữa liên quan đến yếu tố ngũ hành, đó chính là việc lựa chọn màu sắc. Khi lựa chọn màu sắc xe cũng như màu sắc chủ đạo của nội thất, bạn nên quan tâm đến phong thủy. Màu sắc phải phù hợp với tương sinh, bản mệnh của chủ nhân xe. Bạn tuyệt đối không được lựa chọn những màu sắc nằm trong mệnh tương khắc vì nó sẽ khiến chủ nhân xe bất an và đem đến nhiều sự không may mắn cho chủ xe.

Trên đây là những điều bạn cần chú ý khi lựa chọn nội thất ô tô giá rẻ cho xe cũng như có biện pháp bài trí chúng một cách phù hợp. Nếu có nhu cầu mua nội thất ô tô giá rẻ, chất lượng, bạn có thể liên hệ Nội thất ô tô Đại Mỹ theo địa chỉ sau đây:

Trung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

☎ Tel(0236)2215758
☎ Hotline0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn
Web: noithatoto-daimy.com