Một số mẫu nắp thùng xe bán tải dành cho xe Ford Ranger

Với thiết kế khỏe khoắn, động cơ tốt cũng như tiện lợi trong việc chứa đựng đồ thì mẫu xe bán tải ngày càng được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Tuy nhiên, để tăng thêm tiện ích, nhiều người đã quyết định lắp đặt thêm nap thung xe ban tai để bảo vệ các vật dụng chứa trên xe. Sau đây là một số mẫu nắp thùng dành cho xe Ford Ranger mà bạn có thể tham khảo.

Nắp thùng xe bán tải dành cho Ford Ranger

Nap thung xe ban tai Ford Ranger Carryboy G3

Đây là một dạng nap thung xe ban tai dạng cao, được thiết kế khá thông minh và được trang bị thêm hệ thống điều khiển đóng mở cùng hệ thống đèn chiếu sáng tự động. Chính vì vậy, đây chính là lựa chọn được nhiều người lựa chọn và lắp đặt nhất hiện nay.

Nap thung xe ban tai Ford Ranger Carryboy S7

Đây cũng là một dạng nắp thùng cao, có xuất xứ từ Thái Lan với khối lượng cũng như thiết kế tương tự với mẫu Carryboy G3. Tuy nhiên, mẫu nắp thùng này có điểm hạn chế hơn đó chính là không được trang bị hệ thống điều khiển đóng mở nắp thùng xe tự động.

>>> Những quy định có thể bạn chưa biết khi lắp đặt nắp thùng xe bán tải

Nap thung xe ban tai Ford Ranger GSE-V

Nắp thùng cao Ford Ranger GSE-V có trọng lượng lên đến 60kg, có nguồn gốc từ Thái Lan được làm từ chất liệu Conposite cao cấp, nhờ vậy nó có độ chắc chắn cũng như độ bền, tuổi thọ sử dụng cao. Nắp có thể mở với một góc 45˚ và được trang bị đèn phanh khá chất lượng.

Nap thung xe ban tai Ford Ranger Range Rover

Đây là một dạng nắp thùng xe cao dành cho Ford Ranger có giá thấp nhất trên thị trường hiện nay. Loại nắp thùng này cũng không có điểm gì quá khác biệt về cấu tạo, chất liệu cũng như trọng lượng so với các loại nắp thùng khác và nó cũng có thể mở với 1 góc 45˚.

Nắp thùng xe bán tải dạng thấp

Nap thung xe ban tai Ford Ranger SCR-Sport

Đây là một dạng nắp thùng thấp có xuất xứ từ Thái Lan với mức giá khá tốt, thiết kế tinh xảo và có thể sử dụng được lâu bền trong thời gian dài. Chúng cũng được thiết kế từ chất liệu nhựa Composite cao cấp rất chắc chắn và có thể mở một góc 45˚.

Nap thung xe ban tai Ford Ranger GMX-R

Loại nắp thùng này khá đặc biệt bởi nó có thể được mở bằng điện hoặc bằng cơ và trọng lượng của nó khá nhẹ, chỉ khoảng 40kg. Tuy nhiên, một nhược điểm khá lớn của loại nắp thùng này đó chính là khá kén chọn model của xe. Nó chỉ có thể lắp đặt được trên các dòng xe được trang bị sẵn thanh thể thao như Ford Ranger Wildtrak, còn với các dòng xe khác thì phải lắp đặt thêm thanh thể thao mới có thể trang bị được nắp thùng xe bán tải GMX-R.

>>> Tìm hiểu ưu, nhược điểm của việc lắp đặt nắp thùng xe bán tải

Nap thung xe ban tai Ford Ranger CB 744

Đây là mẫu nắp thùng xe dạng thấp được thiết kế theo kiểu cuộn. Chính vì vậy nó khá tiện lợi trọng việc chở hàng hóa. Đối với các vật dụng nhỏ gọn, bạn có thể kéo nắp thùng lại trong khi đó với các vật dụng cồng kềnh, có thước lớn bạn có thể mở nắp thùng ra, rất thuận lợi.

Ford Ranger CB 744 được làm từ chất liệu nhôm nên trọng lượng khá nhẹ chỉ chưa đến 40kg và có thể được lắp đặt cho tất cả các dòng xe Ford Ranger.

Trên đây là một số mẫu nap thung xe ban tai dành cho xe Ford Ranger đã và đang được lựa chọn lắp đặt nhiều nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin cũng như nhận báo giá chính xác cho từng loại nắp thùng bằng cách liên hệ với Nội thất ô tô Đại Mỹ theo địa chỉ sau hoặc tham gia khóa đào tạo nghề chăm sóc xe hơi để biết thêm chi tiết:

Trung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

☎ Tel(0236)2215758
☎ Hotline0947 101 568 – 0917 125 235