Những lưu ý khi độ đèn led ô tô kiểu Audi

Độ đèn led ô tô xi-nhan dạng chạy kiểu xe Audi hiện nay được nhiều người lựa chọn và trở thành xu hướng trong những năm gần đây bởi nó rất độc đáo và tạo điểm nhấn khác lạ cho xe. Tuy nhiên, sau đây là một vài lưu ý khi bạn lựa chọn độ đèn xe theo kiểu này.

Lưu ý khi độ đèn led ô tô

Xu hướng độ đèn led ô tô xi-nhan kiểu Audi hiện nay

Đèn xi-nhan dạng chạy là một thiết kế độc đáo của dòng xe Audi và trong những năm gần đây, dạng đèn xe này không còn quá xa lạ khi nó bắt đầu xuất hiện trên các dòng xe khác. Trên các thiết kế nguyên bản, kiểu đèn này thường được thiết kế chủ yếu ở các dòng xe hạng sang như Lexus LX hay NX phiên bản mới.

Tuy nhiên hiện nay, nhiều cửa hàng đã và đang tự ý mở dịch vụ lắp đặt đèn xe dạng chạy kiểu Audi lên nhiều dòng xe tầm trung, tầm thấp khác. Có cung thì có cầu, chính vì vậy rất nhiều người đã tìm đến dịch vụ này nhằm nâng cấp hệ thống xi-nhan cho xe, thậm chí chúng còn được áp dụng để độ đèn cho cả xe máy.

>>> Độ đèn led ô tô và những điều đáng lưu ý để đảm bảo an toàn

Lưu ý khi độ đèn led ô tô xi-nhan kiểu chạy dạng Audi

Việc chạy theo xu hướng cũng như lựa chọn những địa chỉ độ đèn không chuyên nghiệp đã và đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn cho chính người dùng. Chính vì vậy, khi độ đèn led ô tô, bạn cần chú ý những điểm sau đây:

– Khi độ đèn led ô tô, mọi mẫu xe đều sử dụng một loại mạch chung để điều khiển. Vì vậy, đối với các dòng xe khó tính và có hệ thống điện khá nhạy cảm như BMW hay Mescedes-Benz, bạn cần chú ý lắp đặt thêm trở để tránh hiện tượng báo lỗi.

Độ đèn led ô tô còn có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho xe

– Để có được một ngoại hình hoàn hảo thì việc thi công đòi hỏi phải có độ tỉ mỉ và chính xác cao. Không chỉ có công đoạn nối hệ thống điện, mạch điện của đèn mà việc làm nhựa, căn khoảng cách của các đèn Led nhỏ cũng tốn rất nhiều thời gian bởi phải căn khoảng cách làm sao cho hợp lí để khi đèn chạy sẽ tạo được cảm giác liền mạch, không hề bị đứt đoạn. Đồng thời, việc này cũng ảnh hưởng rất lớn đến độ thẩm mỹ của xe sau khi hoàn thiện.

– Bộ đèn led xi-nhan cơ bản dành cho hầu hết các dòng xe, từ xe cơ bản cho đến xe hạng sang đều có giá dao động từ 3 – 5 triệu đồng. Nhiều chủ xe khó tính còn muốn phá cách hơn nữa trong việc yêu cầu đèn chạy với mức độ phức tạp cao hơn thì thời gian độ đèn led ô tô càng lâu hơn, kéo theo đó là mức giá cho bộ đèn cũng tăng lên đáng kể.

>>> Những lưu ý quan trọng trước khi độ đèn Led ô tô

Đây được xem là thú chơi khá tốn kém nhưng vì để thể hiện cá tính, nhiều chủ xe vẫn lựa chọn và khá chịu chơi để có được một chiếc xe độc, lạ.

– Việc lắp đặt bộ đèn led xi-nhan dạng chạy cho xe ô tô luôn yêu cầu người có kinh nghiệm, trình độ tay nghề cao để thực hiện nhằm đảm bảo hệ thống điện không bị chập, gây ra các nguy cơ cháy, nổ cao. Vì vậy, lựa chọn một địa chỉ độ đèn led ô tô uy tín, chất lượng là việc làm hết sức quan trọng và đáng lưu ý.

Nếu có nhu cầu độ đèn led ô tô xi-nhan kiểu chạy hay các kiểu độ đèn cơ bản nhằm tăng độ sáng cho xe ô tô, bạn có thể tham gia khóa học nghề trang trí nội thất ô tô hoặc liên hệ Nội thất ô tô Đại Mỹ theo địa chỉ sau đây:

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng | Bản đồ

Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

☎ Tel: (0511)2215758

☎ Hotline: 0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn

Web: noithatoto-daimy.com