Những lưu ý khi sơn phủ nano cho ô tô bạn nên biết

Phủ nano sơn ô tô giúp xe sáng bóng hơn, khi đi giữa trời mưa các hạt nước sẽ không bị bám dính lại trên bề mặt kính mà sẽ rơi xuống nhờ hiệu ứng cánh sen. Công nghệ này đã xuất hiện từ rất lâu nhờ tính ứng dụng cao mà nó mang lại cho người dùng. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý một số điểm để bảo vệ lớp sơn nano được lâu và hiệu quả hơn.

Phủ nano sơn ô tô tại Nội thất ô tô Đại Mỹ

Phủ nano sơn cho ô tô là gì?

Phủ nano là quy trình tạo một lớp mỏng bằng chất liệu oxit kim loại lên bề mặt để tăng độ phẳng của bề mặt đến nức tốt nhất.

Cấu trúc của hạt rất nhỏ nên lớp bảo vệ này sẽ phủ kín được các vết lồi lõm ở bề mặt kính, sơn xe, có tác dụng bảo vệ sơn và tăng độ bóng cho xe, khả năng chống nước và bụi bẩn cũng cao hơn.

Tuy nhiên, phủ sơn nano chỉ thực sự có hiệu quả khi bạn sử dụng dịch vụ phủ sơn nano ô tô chính hãng, đảm bảo chất lượng.

>>> Phủ nano sơn ô tô có những ưu nhược điểm nào?

Chất lượng dịch vụ phủ nano sơn ô tô thực tế như thế nào?

Trước và sau khi sử dụng dịch vụ phủ nano sơn ô tô

Thông thường, dung dịch sử dụng để phủ nano đều được đặt mua từ nước ngoài, khi phủ lên bề mặt ô tô có thể dùng được từ 1 – 2 năm mới hết tác dụng. Tuy nhiên, dịch vụ này ngày càng trở nên rầm rộ nên nhiều cửa hàng đều nhận phủ nano ô tô. Chính vì vậy gây nên sự cạnh tranh về giá. Nhiều cửa hàng đã sử dụng các chính sách khuyến mãi, giảm giá để thu hút khách hàng, cũng chính vì vậy chất lượng dịch vụ vì thế cũng giảm theo.

Vì giảm giá chi phí đầu ra nên họ phải tìm cách giảm chi phí đầu vào bằng việc cho nhân công không có tay nghề thực hiện hoặc pha thêm dung môi làm loãng dung dịch nano ban đầu khiến cho việc phủ nano không còn có tác dụng nguyên thủy của nó.

Thay vì sử dụng được 1- 2 năm thì khi dùng dịch vụ phủ nano giá rẻ lại chỉ có thể sử dụng từ 1 – 2 tháng là hầu như các tác dụng đã mất hẳn, thậm chí chi phí gỡ bỏ lớp sơn nano còn đắt hơn chi phí phủ sơn nano ban đầu.

Trong thị trường phủ sơn nano hiện nay, bạn nên tỉnh táo và có chọn lựa đúng đắn, hãy trở thành “người tiêu dùng thông thái” để bảo vệ lợi ích của bản thân. Nên biết đâu là địa chỉ tin cậy để sử dụng dịch vụ phủ nano được hieuj quả nhất.

>>> Các lỗi thường gặp khi phủ nano sơn ô tô bạn cần biết

Những lưu ý khi phủ nano sơn ô tô

– Không nên ham rẻ: Trên thị trường không có dịch vụ phủ nano giá rẻ nào mà lại cho chất lượng tốt cả. Đấy chỉ là những lời quảng cáo có cánh mà các cửa hàng tung ra để thu hút khách hàng mà thôi.

– Lựa chọn cơ sở uy tín để phủ nano: Chất lượng phủ sơn nano ô tô sẽ đảm bảo hiệu quả nhất khi sử dụng dịch vụ tại các địa chỉ uy tín, bởi những nơi này sẽ lấy chất lượng để hút khách chứ không áp đặt về giá. Một chiếc xe có lớp sơn phủ nano vừa đẹp vừa bảo vệ xe, số tiền bạn bỏ ra quả là không phí đúng không ạ.

Bạn có thể đến Nội thất ô tô Đại Mỹ để sử dụng dịch vụ này, bởi đây là địa chỉ phủ nano uy tín và có tiếng tại Đà Nẵng. Ngoài ra, các bạn còn được hưởng chế độ bảo hành theo đúng yêu cầu từ nhà sản xuất.

– Sau khi phủ nano ô tô, bạn không nên rửa xe hoặc đi dưới trời mưa to trong vòng 48 tiếng, bởi như vậy sẽ làm trôi lớp sơn nano vừa được phủ.

– Trong vòng 1 tuần đầu tiên, bạn không nên rửa xe bằng vòi rửa có áp lực cao.

– Nên sử dụng sản phẩm nước rửa xe chuyên dụng để tránh việc làm bay mất lớp sơn phủ nano.

Trên đây là một số lưu ý khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ phủ nano ô tô. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ cũng như nhận tư vấn, báo giá về các dịch vụ chăm sóc, tân trang ô tô, bạn vui lòng liên hệ:

Trung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

 Tel(0236)2215758
☎ Hotline0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn
Web: noithatoto-daimy.com