Phân loại đồ chơi xe hơi được sử dụng theo mục đích, chức năng

Đồ chơi xe hơi là tên gọi chung của một nhóm phụ kiện dành riêng cho xe ô tô nhằm đem lại nhiều lợi ích, công dụng khác nhau. Thông thường, chúng sẽ được chia theo 3 nhóm là đồ chơi trang trí, đồ chơi tiện ích và đồ chơi thể hiện cá tính.

Ốp cản trước – món đồ chơi xe hơi thường được dùng để tạo sự khác biệt cho xe

Đồ chơi xe hơi trang trí

Đúng như tên gọi của nó, những món đồ chơi xe hơi được xếp trong nhóm này thường không có tác dụng gì nhiều ngoài việc làm đẹp, trang trí thêm cho xe ô tô.

Thông thường, trên những chiếc xe nguyên bản, các nhà sản xuất thường tinh giản một số chi tiết nhằm giảm giá thành sản phẩm, tăng thêm sự cạnh tranh trong lĩnh vực mua bán ô tô, đồng thời giá thành rẻ cũng sẽ thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng hơn.

Vì vậy, với những dòng xe nằm trong phân khúc vừa và nhỏ, sau khi mua xe ô tô, chủ nhân chiếc xe sẽ phải bỏ ra thêm một khoản phí khá lớn để đầu tư thêm các món đồ chơi xe hơi nhằm tăng thêm vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cho xe.

>>> Những món đồ chơi xe hơi được xem là “vô tác dụng” nhất

Đồ chơi xe hơi tiện ích

Những món đồ chơi xe hơi trong nhóm này thường hướng đến sự tiện ích, tăng khả năng sử dụng cho xe, phục vụ các nhu cầu của chủ xe. Sau đây là một số món đồ chơi tiện ích được nhiều người lựa chọn lắp đặt nhất.

– Phim cách nhiệt ô tô: Việc dán phim cách nhiệt cho xe ô tô không chỉ có tác dụng giảm bớt tác động từ ánh nắng mặt trời chiếu vào bên trong xe, giảm bớt sức nóng từ môi trường bên ngoài mà nó còn tạo ra một không gian riêng tư cho những người ngồi bên trong.

Không những vậy, các vật dụng nội thất, sức khỏe người dùng cũng được bảo vệ tốt hơn, tiết kiệm được nhiên liệu hơn nhờ không gian mát mẻ hơn rất nhiều so với khi không sử dụng phim cách nhiệt.

Độ đèn led ô tô có tác dụng trang trí cho xe thêm đẹp mắt

– Bọc ghế da ô tô nhằm đem lại một không gian sang trọng, hiện đại, lịch lãm hơn, thuận lợi trong việc vệ sinh nội thất cũng như giúp thoáng hơi, giảm bớt cảm giác nóng bức khi ngồi trên xe quá lâu.

– Lắp màn hình DVD ô tô nhằm phục vụ mục đích giải trí là chủ yếu. Không những vậy, chúng còn được tích hợp với hệ thống camera lùi, hệ thống định vị GPS, camera hành trình…giúp theo dõi lộ trình cũng như hỗ trợ việc đậu, đỗ xe, lùi xe hay tìm đường một cách tốt hơn.

>>> Những món đồ chơi xe hơi giúp giải nhiệt ngày hè nóng bức

Đồ chơi xe hơi thể hiện cá tính

Việc sử dụng những món đồ chơi này thường nhắm đến mục đích thể hiện cá tính của chủ nhân chiếc xe, tạo sự mới lạ, độc đáo, phong cách riêng cho xe ô tô. Thông thường, người dùng sẽ sử dụng việc độ đèn led ô tô, độ body kits, lắp thêm cánh lướt gió cho xe, lắp cản trước, dán decal đổi màu sơn xe…

Với những nâng cấp này, ngoại hình của xe sẽ trở nên nổi bật và thay đổi một cách nhanh chóng nhất.

Nếu có nhu cầu mua cũng như lắp đặt đồ chơi xe hơi, bạn có thể liên hệ Nội thất ô tô Đại Mỹ theo địa chỉ sau đây:

Trung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

☎ Tel(0236)2215758
☎ Hotline0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn
Web: noithatoto-daimy.com