Độ pô xe ô tô on off là gì và độ ở đâu hiện nay?

Do po xe o to hiện nay được rất nhiều tín đồ mê xe chào đón nồng nhiệt. Trong đó độ pô on off khiến nhiều người thích thú vì tiếng nổi thú vị và vui tai Độ pô xe ô tô on off là gì và độ ở đâu hiện nay?

Độ pô on off là gì?

Hiện nay có hai loại độ pô cho ô tô phổ biến và được nhiều người yêu thích đó là độ pô trang trí và độ pô on off. Nếu như độ pô trang trí là tạo vẻ ngoài bắt mắt cho pô xe ô tô thì độ pô on off sẽ mang đến tiếng nổ như tiếng nổ xe thể thô. Tùy theo sở thích cũng như địa hình địa thế di chuyển mà bạn có thể bật tắt chế độ nổ của xe ô tô khác nhau. Để pô xe có tiếng nổ khi khởi động, các thợ xe sẽ gắn thêm bầu bô để tạo ra tiếng nổ mạnh như các dòng xe thể thao cao cấp lamborghini, Porsche….

Độ pô xe ô tô on off là gì và độ ở đâu hiện nay?
Độ pô on off được nhiều người chọn lựa

Việc thiết kế hai chế độ pô on/off trên xe ô tô sẽ giúp chủ xe có thể chủ động điều khiển cũng như chọn lựa cho chế độ pô phù hợp. Nếu đi tại đường vắng hay tham gia những buổi tiệc, buổi dã ngoại, tiếng nổ mạnh mẽ sẽ kích thích tinh thần và tạo sự hưng phấn cho các thành viên. Còn nếu tham gia giao thông bình thường nên để tiếng nổ nguyên bản để không làm phiền người khác.

Xem thêm: 4 lưu ý không được bỏ qua khi độ pô xe ô tô

Hiện nay có hai chế độ độ pô on off cho ô tô được ưa chuộng nhất:

+ Chế độ thứ nhất: Khi người lái bật nút on (nút mở), pô xe lập tức sẽ phát ra tiếng nổ vô cùng mạnh mẽ và hùng dũng, tiếng nổ lớn, giòn và có độ vang kích thích sự tò mò của người khác.

+ Chế độ thứ hai: Khi người lái chuyển về nút off (nút tắt) pô xe sẽ trở về tiếng nổ bình thường của xe, giúp chiếc xe di chuyển với âm thanh vừa phải, không gây phiền cho người khác.

Trước khi quyết định độ pô xe ô tô, bạn cần phân biệt được đâu là loại pô cao cấp, đâu là loại bình thường. Mỗi một loại pô sau khi độ sẽ cho tiếng nổ khác nhau. Tiếng nổ càng thanh, vang và giòn chứng tỏ cơ sở đã lắp cẩn thận và chọn lựa loại pô tốt cho khách hàng.

Độ pô xe ô tô ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở phụ tùng và nội thất ô tô, bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín để tránh trường hợp bỏ số tiền lớn mà lại được lắp pô chất lượng kém. Nội thất ô tô Đại Mỹ là cơ sở chuyên độ pô uy tín tại Đà Nẵng mà bạn có thể tìm đến.  Khách hàng khi đến với Đại Mỹ sẽ được sử dụng dịch vụ tốt chất, giá thành rẻ nhất.

Độ pô xe ô tô on off là gì và độ ở đâu hiện nay?
Độ pô on off cho chiếc xe thêm phần sang trọng ở nội thất ô tô Đại Mỹ

Xem thêm: Độ pô xe ô tô là gì nên độ pô ở đâu hiện nay

Trung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

 Tel(0236)2215758
☎ Hotline0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn
Web: noithatoto-daimy.com