Sự phát triển của công nghệ trong việc độ đèn led xe hơi

Độ đèn led xe hơi là nhu cầu thiết yếu và ngày càng được nhiều người sử dụng xe quan tâm. Chính vì vậy, công nghệ sản xuất các loại đèn phục vụ cho việc độ và nâng cấp hệ thống đèn xe cũng ngày càng phát triển, từ hệ thống đèn halogen chuyển sang đèn HID, đèn Led và hiện nay còn phát triển thêm hệ thống đèn laser vô cùng hiện đại.

Lựa chọn bộ đèn xe phù hợp với xe ô tô

Hiện có rất nhiều bộ đèn xe được thiết kế sẵn hoặc được thiết kế riêng theo nhu cầu của từng khách hàng. Chính vì vậy, cần căn cứ vào nhu cầu cũng như sự tương thích của từng dòng xe, túi tiền của người dùng để có thể lựa chọn được bộ đèn xe phù hợp nhất.

Thông thường, với những bộ đèn được trang bị công nghệ hiện đại có giá thành kahs cao và chỉ thích hợp với những dòng xe cao cấp hoặc trung cấp. Còn với những mẫu xe phổ thông thì việc độ đèn led xe hơi thường thích hợp với những loại đèn có công nghệ phổ thông hơn nhiều.

>>> Những loại đèn hiện đại nhất được sử dụng để độ đèn led ô tô

Nếu không muốn tác động đến bộ đèn xe nguyên bản nhưng vẫn có thể nâng cấp hệ thống chiếu sáng của xe thì có thể chọn những bộ đèn đã được thiết kế sẵn có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc với giá thành phải chăng, thích hợp với đại đa số dòng xe phổ thông có trên thị trường hiện nay. Loại đèn này có nhiều mẫu mã đa dạng, rất tiện lợi chỉ cần cắm là nhận ngay, đồng thời có thể dễ dàng tháo ra nếu muốn trở về như nguyên bản ban đầu. Tuy nhiên, chất lượng ánh sáng tất nhiên sẽ không thể so sánh được với việc độ đèn led xe hơi riêng biệt cho từng xe.

Hai loại đèn được sử dụng nhiều nhất trong quá trình độ đèn led xe hơi

Đèn HID

Đây là lựa chọn được khá nhiều người sử dụng bởi chi phí độ hệ thống đèn lợp lý, vừa phải với úi tiền của nhiều người, khả năng chiếu sáng cũng khá tốt. Tuy nhiên, để đèn HID phát huy hết tối đa hiệu quả làm việc của mình thì cần trang bị đi kèm với chóa đèn bởi nếu không chúng sẽ khiến cho người di chuyển ở đối diện rất chói mắt. Nếu muốn lắp đèn HID vào chóa thông thường thì phải sử dụng đúng loại bóng đèn HID được thiết kế riêng cho loại chóa này.

>>> Độ đèn led ô tô cần chú ý điều gì?

Đèn Led

Công nghệ sản xuất cũng như lắp đặt hệ thống đèn led trong quá trình độ đèn led xe hơi thường phức tạp hơn rất nhiều so với đèn HID. Bạn nên sử dụng đèn và chóa được thiết kế riêng để đảm bảo bộ đèn phát huy hiệu quả chiếu sáng được tốt nhất.

Điểm đặc biệt của loại đèn này đó chính là khả năng tỏa nhiệt ở chân rất mạnh nên phải trang bị thêm bộ tản nhiệt đi kèm để bộ đèn sử dụng được hiệu quả và lâu bền nhất.

Nếu có nhu cầu độ đèn led xe hơi, bạn vui lòng liên hệ Nội thất ô tô Đại Mỹ theo địa chỉ sau đây:

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng | Bản đồ

Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

☎ Tel: (0511)2215758

☎ Hotline: 0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn

Web: noithatoto-daimy.com