Tìm hiểu chi tiết các công dụng khi dán phim cách nhiệt xe hơi

Dán phim cách nhiệt xe hơi là nhu cầu được nhiều người tìm đến nhằm trang bị thêm phụ kiện cho chiếc xe của mình, đảm bảo được khả năng chống nắng nóng, bức xạ của nhiệt độ bên ngoài, bảo vệ khoang nội thất cũng như sức khỏe của người sử dụng. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về những công dụng mà phim cách nhiệt đem lại.

Dán phim cách nhiệt ô tô và những lưu ý cần nhớ rõ
Dán phim cách nhiệt xe hơi đem lại nhiều tác dụng hữu ích

Phim cách nhiệt là gì?

Phim cách nhiệt thực chất là một tấm nhựa polyster được tráng một lớp phủ đặc biệt, mặt còn lại được phủ một lớp keo dính giúp dễ dàng dán phim vào kính trong quá trình dán phim cách nhiệt xe hơi.

Phim có tác dụng ngăn cản sức nóng từ phía mặt trời, hạn chế lên đến 99% tia UV có hại cho sức khỏe người dùng, tăng tính riêng tư cũng như bảo mật cho xe, đảm bảo an toàn hơn cho xe ô tô.

Những tác dụng chính của việc dán phim cách nhiệt xe hơi

Cách nhiệt, hạn chế sức nóng từ ánh nắng mặt trời

Khi dán phim cách nhiệt xe hơi, xe sẽ giảm bớt được lượng hơi nóng rất lớn do ảnh hưởng của mặt trời, nhất là trong điều kiện thời tiết nắng nóng của Việt Nam. Với việc sử dụng loại phim có chất lượng tốt, chính hãng từ nhà sản xuất, bạn có thể hạn chế lên đến 98% sức nóng, đem đến cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn cho người ngồi trên xe.

Không những vậy, các thiết bị nội thất trên xe cũng sẽ được bảo vệ, hạn chế được việc hư hại do tác động nhiệt gây ra.

>>> Các loại phim cách nhiệt thường được dùng để dán phim cách nhiệt ô tô

Ngăn cản tác hại của tia UV

Phim cách nhiệt có khả năng ngăn cản lên đến 99% tia UV từ ánh nắng mặt trời. Nhờ vậy, khi tiến hành dán phim cách nhiệt xe hơi, tia UV sẽ không còn khả năng xâm nhập vào môi trường bên trong xe, sức khỏe người dùng sẽ được đảm bảo. Người lái sẽ không còn sợ bị sạm da, cháy da, thậm chí là ung thư da dù di chuyển nhiều và liên tục ở ngoài trời.

Tiến hành dán phim cách nhiệt xe hơi

Giảm chói, lóa khi di chuyển

Bên cạnh tác dụng cách nhiệt, phim còn có tác dụng như một chiếc kính râm cỡ lớn giúp người dùng di chuyển dưới trời nắng không bị chói, lóa. Đồng thời, cũng hạn chế được ánh sáng từ đèn xe phía đối diện chiếu vào vào ban đêm, đảm bảo an toàn hơn khi vận hành.

>>> So sánh mức giá khi dán phim cách nhiệt ô tô

Tiết kiệm năng lượng cho xe

Nhờ hạn chế được nhiệt độ bên trong khoang nội thất xe mà điều hòa cũng sẽ giảm bớt được tần suất hoạt động, các thiết bị trong xe cũng sẽ đỡ nóng hơn rất nhiều nên sẽ tiết kiệm được một lượng nhiên liệu vô cùng lớn cho xe.

Tăng tính an toàn, bảo mật và sự riêng tư

Khi không dán phim cách nhiệt xe hơi, người ngoài có thể dễ dàng nhìn vào bên trong xe nên nếu khi đậu, đỗ xe, chẳng may bạn quên tài sản như ví, điện thoại… thì nguy cơ bị mất cắp là rất cao. Không những vậy, những hoạt động ở trên xe của bạn đều sẽ bị người ngoài nhìn thấy, rất khó chịu. Dán phim cách nhiệt sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề trên.

Nếu có nhu cầu dán phim cách nhiệt xe hơi, bạn vui lòng liên hệ Nội thất ô tô Đại Mỹ theo địa chỉ:

Trung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

☎ Tel(0236)2215758
☎ Hotline0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn
Web: noithatoto-daimy.com