Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ độ pô xe ô tô tại Đà Nẵng

Việc độ xe ô tô hiện nay không còn là điều gì quá mới mẻ và lạ lẫm nữa. Dịch vụ này ra đời nhằm đáp ứng được các nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, trong đó phải kể đến việc do po xe o to.

Độ pô xe ô tô được thực hiện như thế nào mới đúng?
Do po xe o to nhằm tăng hiệu suất cũng như tính thẩm mỹ cho xe

Do po xe o to là gì?

Do po xe o to thực chất là nâng cấp ống xả ô tô nhằm cải thiện năng lượng động cơ, tiết kiệm nhiên liệu, đồng thời nâng cao thẩm mỹ cũng như tăng sự đẳng cấp cho chiếc xe.

Nhược điểm của ống pô xả thải nguyên bản được lắp đặt trên xe

Hệ thống xả khí thải nguyên bản trên ô tô thường có đường kính ống xả khá nhỏ, nhiều vách ngăn và được uốn cong nên hạn chế việc xả khí thải của xe. Việc do po xe o to nhằm tác động đến việc mở rộng đường kính ống pô, đồng thời giảm các vật cản để tăng sức mạnh cho động cơ.

Có nhiều phương pháp do po xe o to, tuy nhiên dù chọn độ cả hệ thống hay chỉ là một bộ phận giảm thanh để loại bỏ bớt tiếng ồn thì đều hỗ trợ tăng năng lượng và giải phóng một số mã lực cho xe.

>>> Những điều bạn nên biết về độ pô xe ô tô tại Đà Nẵng

Ngoại trừ những dòng xe cao cấp, xe đua thì đối với các dòng xe nguyên bản khác, nhà sản xuất sẽ chỉ thiết lập hệ thống pô bình thường không có khả năng điều chỉnh âm thanh, xả khí thải nhiều nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất. Điều này không những khiến môi trường bị ô nhiễm bởi lượng khí thải ra quá lớn mà còn khiến ống pô nhanh chóng bị hư hỏng và hao tốn rất nhiều nguyên liệu của xe.

Chính vì vậy, người tiêu dùng đã và đang tìm đến dịch vụ do po xe o to để tân trang, làm mới lại ống pô nhằm tiết kiệm chi phí nguyên liệu cho chính mình, đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ cho xe.

Hệ thống xả thải sau khi do po xe o to

Những ưu điểm của việc do po xe o to

Việc lắp đặt, thay thế một hệ thống xả khí thải mới không những thay đổi diện mạo ban đầu của xe mà nó còn có khả năng cải thiện công suất của xe trong quá trình vận hành, tạo ra được âm thanh mạnh mẽ, ấn tượng và có uy lực gấp nhiều lần so với ban đầu.

Việc lắp đặt mới ống xả khí ô tô không đơn thuần chỉ là việc tháo bỏ hệ thống xả khí cũ và thay thế chúng bằng một hệ thống mới nhằm tạo ra được những thay đổi khác biệt của âm thanh mà còn phải đảm bảo được sự an toàn, tránh được những rủi ro có thể xảy ra sau khi nâng cấp.

>>> 4 lưu ý không được bỏ qua khi độ pô xe ô tô

Đối với các dòng xe cũ, hệ thống pô xe thường được cấu tạo bởi hệ thống cơ, rất ít khi sử dụng hệ thống điều khiển điện tử. Điều này đã giúp người dùng can thiệp sâu vào hệ thống như góc đánh lửa, hệ thống căn chỉnh van, bộ chế hòa khí…

Tuy nhiên, với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, việc ứng dụng hệ thống điện tử vào quá trình này đã đem lại nhiều ưu điểm nổi trội nhưng cũng gây ra những rắc rối không hề nhỏ đối với người tiêu dùng.

Đối với các dòng xe cao cấp, hệ thống xả khí còn được trang bị cảm biến tại vị trí van xả, tay ga. Điều này đem đến nhiều lợi ích thiết thực trong quá trình sử dụng nhưng cũng đồng nghĩa với việc nếu ống xả có bất kỳ một thay đổi nào, dù là nhỏ nhất cũng sẽ khiến cả hệ thống vận hành không đúng quy trình. Chính vì vậy, để giảm thiểu rủi ro, khi nâng cấp pô xe ô tô bạn nên lựa chọn những địa chỉ lắp đặt có uy tín, chất lượng và lựa chọn thợ có tay nghề kỹ thuật cao, đồng thời tham khảo ý kiến của các chuyên gia để tránh những rủi ro không đáng có.

Nếu có nhu cầu do po xe o to, bạn vui lòng liên hệ Nội thất ô tô Đại Mỹ theo địa chỉ sau:

Trung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

☎ Tel(0236)2215758
☎ Hotline0947 101 568 – 0917 125 235