Vệ sinh nội thất ô tô thường xuyên – Nên hay không?

Khi sở hữu một chiếc xe đẹp hay bình dân thì ai cũng muốn chiếc xe của mình luôn sạch sẽ vì vậy việc ‘’ Vệ sinh nội thất xe ô tô‘’ là không thể thiếu được. Nếu như quý khách không có thời gian, dụng cụ, dung dịch làm sạch thì nội thất ô tô Đại Mỹ sẽ làm thay bạn điều đó với quy trình vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Các bước vệ sinh vô cùng đơn giản

Bước 1: Hút bụi, bước này hầu như không thể thiếu trong mối lần vệ sinh.

Vệ sinh nội thất ô tô thường xuyên - Nên hay không?

Bước 2: Giặt trần nỉ ( đối với giặt trần nỉ thì không thể dùng nước, khuyến cáo dùng keo bọt).

Bước 3: Đánh sạch nhựa, tạp lo, tap ly, cốp ( dung dịch 3D).

Bước 4: Giặt ghế da (dung dịch 3D) – giặt ghế nỉ ( dung dịch campien – spotter ).

Bước 5: Giặt sàn, cốp dạng nỉ, thảm để chân…..

Bước 6: Lau lại toàn bộ.

Bước 7: Dưỡng nhựa bằng 3D – Dưỡng ghế da (dung dịch kem sữa 3D chống nứt ghế).

Sau quy trình trên, xe của quý khách sẽ sạch sẽ như mới mua. Nội thất ô tô Đại Mỹ luôn lấy chữ tín trong kinh doanh và chất lượng làm yếu tố cốt lõi để đem đến cho Khách hàng sự hài lòng cùng với những trải nghiệm đẳng cấp về các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến nhất của nước ngoài trong lĩnh vực nội – ngoại thất, chăm sóc xe hơi và vệ sinh xe hơi.

Chúng tôi luôn phát triển và nâng cao đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề chuyên sâu, lắp đặt chuyên nghiệp được đào tạo từ nước ngoài nhằm xây dựng mỗi quan hệ bền vững và tin cậy với khách hàng. Hãy đến với nội thất ô tô Đại Mỹ để trải nghiệm những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ kỹ thuật lắp ráp chuyên nghiệp nhé!