3 bước cực kỳ đơn giản khi dan phim cach nhiet oto

Dán phim cách nhiệt ô tô mang đến khá nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng mà có lẽ chính bạn là người hiểu nhất. Phim cách nhiệt ô tô chỉ thực sự phát huy giá trị nếu nó được sử dụng đúng cách mà đặc biệt là dán đúng cách. Thử tìm hiểu xem, bạn đã áp dụng đúng 3 bước cực kỳ đơn giản khi dan phim cach nhiet oto dưới đây chưa?

3 bước cực kỳ đơn giản khi dan phim cach nhiet oto

Bước 1: Hiểu rõ những quy định cơ bản về dan phim cach nhiet o to

Đầu tiên, trước khi tiến hành vào việc dán phim cách nhiệt ô tô, bạn phải biết được những quy định cơ bản nhất về độ tối màu của phim cách nhiệt cũng như quy định về cách sử dụng. Bởi thông thường, dán phim cách nhiệt sẽ khiến cho kính xe của bạn trở nên tối màu dẫn đến sẽ hơi khó khăn khi điều khiển. Hoặc thậm chí là làm việc với CSGT khi bạn xảy ra sự cố. Hãy tìm hiểu tất cả những thông tin cần biết trước khi thực hiện nhé!

Bước 2: Làm sạch xe trước khi dán phim cách nhiệt

Đây là bước mở đầu, là điều bắt buộc với những ai muốn dán phim cách nhiệt hay bất cứ công việc nào liên quan đến xe hơi. Hãy loại bỏ những bụi bẩn bám trên kính xe, vì chỉ khi kính sạch thì dán phim lên mới đẹp và giúp phim bám lâu hơn so khi dán lên kính bẩn. Mách nhỏ, bạn không nên sử dụng vải cotton hoặc những vãi dễ bị đổ lông vì những sợi vải có thể khiến kính xe của bạn thật loang lổ.

Bước 3: Bắt tay vào những công đoạn chính

Dán phim cach nhiet o to đòi hỏi phải có kỹ thuật chuyên môn cao nên bạn cần phải mang chiếc xế yêu của mình đến những địa chỉ uy tín. Nhìn chung, công đoạn dán phim cách nhiệt chủ yếu xoay quanh một số công việc sau:

=> Đo mặt kính cần dán phim cách nhiệt ô tô, dùng dao rọc giấy để cắt. Sau đó, hãy pha hỗn hợp dung dịch nước và xà phòng. Dung dịch nước này sẽ giúp bạn tạo độ trơn cho mặt kính để khi lỡ tay dán sai thì bạn vẫn còn cơ hội điều chỉnh lại vào vị trí thích hợp.

3 bước cực kỳ đơn giản khi dan phim cach nhiet oto
Dán phim cách nhiệt ô tô đúng kỹ thuật

Xem thêm: Sau khi dán phim cách nhiệt ô tô cần lưu ý những gì?

=> Dám phim các nhiệt ô tô lên kính xe, tốt hơn hết hãy xịt ướt mặt kính để thao tác dán phim dễ dàng hơn. Lưu ý, đừng để phim bị dính vào nhau trong quá trình bóc tách phim. Đồng thời, vừa bóc vừa xịt dung dịch xà phòng lên mặt có keo dính phim. Hãy định vị nơi cần dán phim và thực hiện thao tác dán phim càng nhanh càng tốt nhé.

=> Sau khi đã dán phim cách nhiệt ô tô lên ngay ngắn trên mặt kính, bạn hãy sử dụng những vật thật phẳng như thước nhựa để gạt hết nước bọt và không khí đang được chứa giữa phim và kính. Tiếp tục điều chỉnh phim lại lần cuối thật ngay ngắn và dùng máy sấy ở nhiệt độ cao vừa phải để hong khô lớp keo, giúp keo dính chắc vào mặt kính 1 cách tuyệt đối.

Đại Mỹ – Địa chỉ dan phim cach nhiet o to uy tín nhất hiện nay

Để có được chiếc xế yêu như ý, dán phim cách nhiệt phát huy được tác dụng cũng như nâng cao tuổi thọ, bạn có thể tìm đến Đại Mỹ để thực hiện công việc này.Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao cũng như tâm huyết làm việc nhiệt tình, Đại Mỹ sẽ không khiến bạn thất vọng. Mọi thắc mắc và nhu cầu, bạn đọc có thể liên lạc đến cửa hàng nội thất ô tô Đà Nẵng Đại Mỹ qua địa chỉ dưới đây:

Trung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

 Tel(0236)2215758
☎ Hotline0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn
Web: noithatoto-daimy.com