Những điều cần biết trước khi dán phim cách nhiệt xe hơi 3M

Phim cách nhiệt 3M hiện là dòng phim cách nhiệt được nhiều người tin dùng nhất bởi những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Sau đây là những thông tin hữu ích trước khi bạn quyết định dán phim cách nhiệt xe hơi 3M.

Tìm hiểu trước khi dán phim cách nhiệt xe hơi 3M

Phim cách nhiệt 3M là gì?

– Phim cách nhiệt 3M là dòng phim cách nhiệt xuất hiện đầu tiên trên thế giới, xuất xứ từ Mỹ – một đất nước đứng đầu thế giới về công nghệ. Hiện nay, nó đã có mặt trên hơn 80 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

– Phim được sản xuất bằng công nghệ nano, không chứa kim loại, không bị ăn mòn dù ngâm lâu trong nước biển

– Phim có tác dụng ngăn chặn đến 99,9% tia UV, phòng chống ung thư da, chói lóa, trầy xước cho kính một cách hiệu quả.

– Khả năng cách nhiệt tốt nên cảm giác không khí trong xe sẽ luôn dễ chịu, mát mẻ, không phải lo về vấn đề sức khỏe cho những người ngồi trên xe.

>>> Phân loại phim cách nhiệt bạn nên biết trước khi dán phim cách nhiệt xe hơi

Phân biệt phim cách nhiệt 3M khi quyết định dán xe

Phim cách nhiệt 3M thật luôn có những đặc điểm nhận dạng riêng mà không có bất kỳ ai có thể làm nhái được. Sau đây hãy cùng tìm hiểu kỹ những đặc điểm đó trước khi dán phim cách nhiệt xe hơi 3M nhé!

Có tem phản quang “Lái xe an toàn”

Đây là dấu hiệu đơn giản nhất để phân biệt phim cách nhiệt 3M thật, giả. Ngoài ra, tem phản quang còn giúp người lái đảm bảo an toàn khi lái xe vào ban đêm, giúp các xe dễ nhận biết để giữ khoảng cách an toàn và đảm bảo tốc độ.

Phân biệt thật, giả khi dán phim cách nhiệt xe hơi 3M

Có phiếu bảo hành điện tử và số series của gói sản phẩm

Phiếu bảo hành điện tử chỉ được xuất tại những đơn vị phân phối ủy quyền, cung cấp chính hãng của phim cách nhiệt 3M mới có. Trong phiếu bảo hành luôn có đầy đủ các thông tin của nhà phân phối, số khung, biển số xe, thông tin khách hàng, thông tin của mã film và số serial no và có thể tra cứu dễ dàng trên website www.3mwarranty-vn.com.

Bạn có thể tra cứu trực tiếp thông tin tại địa chỉ mua hàng để kiểm tra độ thật/giả của sản phẩm nơi bạn dán phim cách nhiệt xe hơi.

Phiếu bảo hành điện tử khi bạn dán phim cách nhiệt xe hơi 3M tại các cửa hàng, đại lý chính hãng

>>> Hướng dẫn bảo quản sau khi dán phim cách nhiệt xe hơi tại Đà Nẵng

Có giấy chứng nhận của nhà phân phối hoặc đại lý ủy quyền

Tại các đơn vị dán phim cách nhiệt 3M, nếu có giấy chứng nhận là nhà phân phối hay đại lý, bạn sẽ an tâm hơn về chất lượng cũng như tay nghề của đội ngũ kỹ thuật. Nội thất ô tô Đại Mỹ tại Đà Nẵng là đại lý ủy quyền của hãng phim cách nhiệt 3M. Nếu có nhu cầu dán phim cách nhiệt xe hơi, bạn có thể yên tâm đến đây để dán phim mà không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì.

Logo nhận dạng thương hiệu

3M là hãng phim cách nhiệt nổi tiếng nên việc bị làm giả, làm nhái là điều không tránh khỏi.

Phim cách nhiệt 3M giả thường được in lên phim và thường được nhập từ Trung Quốc. Đây đều là những phim cách nhiệt có chất lượng kém, mùi keo thường gây khó chịu, phần logo thường được in thêm dòng chữ MADE IN U.S.A nhưng thực tế, phim cách nhiệt 3M thật không có dòng chữ này.

Logo của phim cách nhiệt 3M bạn cần để ý khi dán phim cách nhiệt xe hơi

Logo phim cách nhiệt 3M thật được in phun đều hơn, mờ hơn nhằm dễ quan sát. Logo phim cách nhiệt 3M giả được in đậm nét hơn, dễ bay mất màu logo. Sau khi dán, phim giả thường nhanh chóng bị bay màu và hở lớp keo, gây nhăn nhúm sau khi dán phim cách nhiệt, gây mất thẩm mỹ.

Trên đây là những đặc điểm đơn giản nhất để phân biệt phim cách nhiệt 3M thật giả trước khi quyết định dán phim cách nhiệt xe hơi. Nếu có nhu cầu dán phim cách nhiệt xe hơi hay tìm hiểu về các dòng phim cách nhiệt có mặt tại Nội thất ô tô Đại Mỹ, bạn vui lòng liên hệ địa chỉ sau để nhận được tư vấn và báo giá nhanh, chính xác nhất:

Trung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

 Tel(0236)2215758
☎ Hotline0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn
Web: noithatoto-daimy.com