Dán phim cách nhiệt xe hơi – lớp bảo hộ hoàn hảo giúp xe tránh khỏi tia cực tím

Tia cực tím không chỉ có hại với sức khỏe, làn da của con người mà ngay cả nội thất trên xe cũng dễ dàng gặp vấn đề nếu nhiệt độ chiếu vào xe quá cao. Chính vì điều này, dán phim cách nhiệt xe hơi tại Đà Nẵng trở thành một biện pháp nâng cấp xe hơi cơ bản nhất. Phim cách nhiệt xe hơi như một lớp bảo hệ hoàn hảo với các thiết bị cũng như người sử dụng xe. 

Dán phim cách nhiệt xe hơi giúp bảo vệ xe và người sử dụng xe

Tại sao Bạn nên dán phim cách nhiệt cho xe hơi?

Phim cách nhiệt trở nên quá phổ biến trên thị trường phụ kiện xe hơi với vô số kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Có những hãng sản xuất phim cách nhiệt xe hơi cực kỳ chất lượng nhưng cũng xuất hiện không ít nhưng loại phim cách nhiệt chẳng khác gì so với giấy bóng. Chính vì thế, nhiều người đặt ra nghi vấn, dán phim cách nhiệt xe hơi có còn là một giải pháp hiệu quả không.

Câu trả lời chính là: Nếu Bạn có sự đầu tư và lựa chọn những sản phẩm phim cách nhiệt tốt, đây vẫn là giải pháp tuyệt vời giúp tránh khỏi sự ảnh hưởng của tia UV. 

Nếu không có phim cách nhiệt,  xe của bạn vẫn … chạy được nhưng về lâu về dài, việc phơi nắng liên tục sẽ mang lại nhiều hệ quả cho cả chiếc xe và chính bản thân người ngồi trong xe. Đó là vì trong ánh nắng vàng ruộm mà chúng ta vẫn mong chờ, có một kẻ hủy diệt thầm lặng: tia UV(tia cực tím). Bên cạnh đó còn là tia hồng ngoại, thứ nung nóng da bạn cũng như mọi đồ nội thất trong xe.

>>> Xem thêm: Những ưu điểm vượt trội khi dán phim cách nhiệt ô tô Classic

Tia UV ảnh hưởng như thế nào đến xe hơi của Bạn?

Đối với người sử dụng xe:

Tia cực tím ảnh hưởng trực tiếp đến mắt và da của chúng ta. Khi tiếp xúc với tia cực tím quá lâu, nhiều người biểu hiện những rối loạn thị giác như giảm thị lực, nhìn thấy quầng bao quanh các nguồn sáng, thậm chí trong thời gian dành có thể ảnh hưởng đến võng mạc và cườm mắt.

Còn đối với da, loại tia này sẽ tác động vào lớp da thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng, tấn công lớp hạ bì làm da sạm đen gây hiện tượng rám nắng da. Ngoài ra việc tiếp xúc với nắng ở cường độ cao sẽ làm da tạo nếp nhăn, gây tổn thương và có khả năng dẫn đến ung thư da trong những trường hợp nghiêm trọng.

Đối với xe hơi:

Khi ánh nắng chiếu vào xe hơi, tia cực tím sẽ dần phá hủy các bộ phận nhựa hay da bên trong xe, khiến chúng bị lão hóa sớm trước thời hạn. Thêm vào đó, tia hồng ngoại là nguyên nhân gây “nung nóng” mọi đồ vật trong xe. Nếu phơi nắng trong vài tiếng, khoang nội thất trong xe bạn có thể đạt nhiệt độ 80 độ C do tác động của tia hồng ngoại. 

Nhiệt độ cao không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến các chi tiết nhựa tỏa ra những khí độc hại và giảm tuổi thọ nội thất xe, chưa kể đến việc một khoang nội thất quá nóng sẽ khiến hệ thống điều hòa làm việc nhiều hơn, tốn xăng hơn.

Dán phim cách nhiệt xe hơi là bước bảo hộ xe hơi cơ bản nhất mà Bạn nên trang bị cho xế cưng của mình. Phim cách nhiệt không chỉ bảo vệ cho những thiết bị trong xe, giữ chúng bền lâu mà còn bảo vệ cho sức khỏe của người sử dụng. 

Nội Thất Ô Tô Đại Mỹ cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt xe hơi uy tín

Nếu Bạn muốn tìm một đơn vị kinh doanh dán phim cách nhiệt ô tô tại Đà Nẵng, hãy đến với Nội Thất Ô Tô Đại Mỹ. Chúng tôi cam kết mang lại cho Bạn những sản phẩm tốt và dịch vụ chất lượng nhất.

Hãy liên hệ để nhận sự tư vấn tốt nhất!

>>> Xem thêm: Chia sẻ kỹ thuật dán phim cách nhiệt xe hơi cho những ai chưa biết