3 loại nắp thùng xe bán tải phổ biến nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại nắp thùng xe bán tải, trong đó có 3 loại phổ biến, đó chính là nắp thùng thấp, nắp thùng cao và nắp cuộn. Mỗi loại đều có những ưu điểm nổi bật của riêng mình.

Nắp thùng xe bán tải hiện nay có 2 dòng chính là hàng nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và sản phẩm được sản xuất trong nước theo công nghệ của nước ngoài. Giá thành của những sản phẩm nhập khẩu có phần cao hơn so với những nắp thùng xe bán tải được sản xuất trong nước.

Tùy theo nhu cầu, sở thích và điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Cũng nên lưu ý rằng, nắp thùng xe bán tải được sản xuất trong nước nhưng chất lượng sẽ không thua kém bất kỳ sản phẩm ngoại nhập nào.

3 loại nắp thùng xe bán tải phổ biến nhất hiện nay
Nắp thùng xe bán tải ranger được nhiều người yêu thích tại Đại Mỹ

Xem thêm: Những lưu ý nhất định phải biết khi lắp nắp thùng xe bán tải

3 loại nắp thùng xe bán tải phổ biến nhất hiện nay

Nắp thùng thấp: Kích thước nhỏ gọn và mẫu mã đa dạng, ăn khớp với chiếc xe chính là điểm cộng lớn nhất của nắp thùng xe bán tải thấp. Nếu bạn là người yêu thích cái đẹp, muốn chiếc xe của mình có một vẻ ngoài hoàn hảo và đẳng cấp thì bạn nên lựa chọn mẫu nắp thùng này.

Nắp thùng cao: Với những ai có nhu cầu sử dụng xe để vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn thì nắp thùng xe bán tải loại thùng cao sẽ phù hợp hơn cả. Diện tích của nắp thùng cao lớn hơn sẽ chứa được nhiều đồ đạc cũng như chịu sức ép lớn trong quá trình sử dụng.

Nắp cuộn: Nắp thùng xe bán tải dạng cuộn mang đến sự thuận tiện và thú vị cho người dùng. Nếu bạn đã chán với những sản phẩm nắp thùng truyền thống, thì có thể thử thay đổi phong cách bằng một nắp thùng xe bán tải dạng cuộn xem sao nhé.

Muốn lắp nắp thùng xe bán tải thì đến đâu?

Muốn lắp nắp thùng xe bán tải với 3 loại trên, bạn có thể đến Đại Mỹ. Kinh nghiệm nhiều năm làm việc, thái độ làm việc chuyên nghiệp, sản phẩm nắp thùng xe bán tải chất lượng, chế độ bảo hành bảo dưỡng chu đáo,…là những điều kiện có thể giúp bạn có được sản phẩm nắp thùng như ý.

Xem thêm: 3 vị trí cần “xăm soi” thật kỹ khi lắp nắp thùng xe bán tải Ford Ranger

Trung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

 Tel(0236)2215758
☎ Hotline0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn
Web: noithatoto-daimy.com