So sánh màn hình DVD Trung Quốc với các dòng khác khi lắp DVD ô tô

Để phục vụ cho nhu cầu lap DVD o to ngày càng ao của người tiêu dùng, nhiều hãng sản xuất đã đưa ra thị trường nhiều loại mẫu mã đa dạng với các chức năng khác nhau. Bên cạnh các thương hiệu sản xuất màn hình DVD nổi tiếng thì hàng Trung Quốc cũng được sử dụng khá phổ biến. Sau đây là một số đặc điểm so sánh giúp bạn có thể chọn được loại màn hình phù hợp nhất.

Có nên lắp dvd ô tô Trung Quốc cho xe của bạn?
Lắp dvd ô tô giúp nghe nhạc, xem phim thỏa thích

Màn hình DVD ô tô có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc

Ưu điểm

Đây là loại màn hình hiện được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi khi lap DVD o to và chúng tồn tại song song với những loại màn hình có thương hiệu khác. Sở dĩ chúng có thể tồn tại được bởi những ưu điểm mà nó đem lại sau đây:

– Chúng gồm nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều chủng loại khác nhau, được thiết kế dành riêng cho từng loại xe khác nhau.

– Vì được thiết kế riêng nên khi lap DVD o to, chúng sẽ vừa khít với vị trí lắp màn hình, đem đến tính thẩm mỹ cao hơn cho xe, giúp khoang nội thất đẹp hơn hẳn so với ban đầu.

– Giá thành của loại màn hình này cũng rẻ hơn rất nhiều so với các loại màn hình có thương hiệu khác. Cũng chính vì vậy nó phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng hơn.

>>> Cách phân loại màn hình bạn cần biết trước khi lắp DVD ô tô

Nhược điểm

– Tuy đem lại tính thẩm mỹ cao cho xe nhưng ngược lại, chất lượng âm thanh của loại màn hình này lại không hề được đảm bảo. Một số loại màn hình thậm chí còn có chất lượng kém hơn so với màn hình CD nguyên bản được lắp sẵn trên xe.

– Hệ điều hành sử dụng cho loại màn hình này rất khó sử dụng, hệ thống cảm ứng cũng không được nhạy bén như các loại màn hình khác.

Tiến hành lap dvd o to tại Đà Nẵng

Lap DVD o to với màn hình từ các thương hiệu nổi tiếng

Ưu điểm

Một số thương hiệu sản xuất màn hình DVD nổi tiếng trên thế giới mà bạn có thể tham khảo như Pioneer, Alpine, JVC, KenWood… Những loại màn hình này có ưu điểm:

– Chất lượng âm thanh của loại màn hình này khá tốt, một số dòng lại được trang bị hệ thống âm thanh cực tốt, thỏa mãn được nhu cầu giải trí căn bản của người dùng ô tô.

– Độ bền cũng như tuổi thọ sử dụng của loại màn hình này khá cao. Đồng thời công suất máy cũng cao hơn rất nhiều so với màn hình nguyên bản.

>>> Cách chọn loại màn hình để lắp DVD ô tô phù hợp cho từng loại xe

– Sử dụng hệ điều hành rất dễ sử dụng, hệ thống cảm ứng nhạy bén và xử lý rất nhanh chóng.

– Được trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại như kết nối với điện thoại thông minh, lướt web, kết nối wifi…

– Tất cả mọi loại xe, hãng xe, dòng xe đều có thể sử dụng

Nhược điểm

– Tuy có chất lượng cao nhưng tính thẩm mỹ mà nó đem lại thường không cao, thậm chí kém hơn rất nhiều lần so với màn hình Trung Quốc bởi chúng được thiết kế chung, không dành riêng cho bất kỳ một dòng xe nhất định nào cả.

– Giá thành của loại màn hình này cũng cao hơn hẳn nên khá kén chọn người dùng.

Trên đây là những so sánh cụ thể nhất mà bạn có thể tham khảo để đưa ra quyết định của mình khi lap DVD o to. Nếu có nhu cầu, bạn vui lòng liên hệ Nội thất ô tô Đại Mỹ theo địa chỉ:

Trung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

☎ Tel(0236)2215758
☎ Hotline0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn
Web: noithatoto-daimy.com