Phân loại phim cách nhiệt bạn nên biết trước khi dán phim cách nhiệt xe hơi

Việc dán phim cách nhiệt xe hơi là một việc là hết sức quan trọng để bảo vệ những người ngồi trên xe khỏi các tác động nhiệt từ bên ngoài, đồng thời tạo không gian riêng tư, thoải mái cho người dùng. Vậy có những loại phim cách nhiệt nào? Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Dán phim cách nhiệt xe hơi tại Đà Nẵng

Phân loại dán phim cách nhiệt xe hơi

Phim cách nhiệt dòng phổ thông

Đây là loại phim cách nhiệt thường được các chủ xe lựa chọn sử dụng để dán phim cách nhiệt xe hơi cho các loại phương tiện dịch vụ như xe bus, taxi, xe hơi cho thuê…Với mức giá thi công nguyên xe thấp và độ cách nhiệt ở mức trung bình nên gói dán phim cách nhiệt phổ thông được đại đa số người dùng lựa chọn.

Phim cách nhiệt dòng cao cấp

Đây là gói dán phim cách nhiệt xe hơi với chi phí khá cao, mức cách nhiệt lên tới 75% nên thường được sử dụng để dán cho các dòng xe dùng trong gia đình. Với các dòng xe được sử dụng với mục đích đi lại, du lịch hay công tắc thì đây là một lựa chọn hoàn hảo và chiếm gần 40% số lượng xe dán hiện nay.

>>> Cách phân biệt thật giả khi dán phim cách nhiệt xe hơi

Phim siêu cách nhiệt

Gói dán phim cách nhiệt xe hơi dòng siêu cách nhiệt này khá kén chọn người dùng bởi chi phí phim cách nhiệt cũng như thi công luôn ở mức cao. Chính vì vậy, dòng sản phẩm này được rất ít người lựa chọn, chỉ chiếm 10% trên tổng số người sử dụng dịch vụ.

Tuy nhiên, lợi ích mà dòng phim cách nhiệt này mang lại có hiệu quả hơn hẳn các dòng khác. Khả năng cách nhiệt lên đến 85%, có khả năng chống chói và tăng độ thẩm mỹ của xe. Vì vậy, gói này thường được sử dụng cho các dòng xe cao cấp là chủ yếu.

Lợi ích khi dán phim cách nhiệt xe hơi

Tác dụng và cơ chế hoạt động của việc dán phim cách nhiệt xe hơi

– Phim cách nhiệt được làm từ tấm polyester có keo tự dán ở một mặt, thường được dán thêm vào cửa kính xe hơi nhằm tăng khả năng cách nhiệt cho xe.

– Phim cách nhiệt sẽ ngăn ngừa các tia hồng ngoại và tử ngoại độc hại tác động trực tiếp đến da người, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

– Có khả năng chống chói lóa khi lái xe, tạo không gian riêng tư cho người dùng khi người ngoài không thể thấy bên trong xe, nhưng người ngồi bên trong có thể quan sát rõ bên ngoài.

– Hạn chế sự phai màu của nội thất xe hơi bởi sự tác động trực tiếp từ ánh nắng mặt trời.

– Bảo vệ người ngồi bên trong xe khi có sự cố vỡ kính xảy ra. Khi kính vỡ, phim cách nhiệt có tác dụng dán các mảnh vỡ lại với nhau không bị văng bắn lung tung, bảo vệ an toàn cho người dùng.

>>> Hướng dẫn bảo quản sau khi dán phim cách nhiệt xe hơi tại Đà Nẵng

Nếu có nhu cầu tìm hiểu cũng như sử dụng dịch vụ dán phim cách nhiệt xe hơi tại Đà Nẵng, bạn có thể liên hệ Nội thất ô tô Đại Mỹ theo địa chỉ sau đây để nhận được tư vấn và báo giá nhanh, chính xác nhất:

Trung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

 Tel(0236)2215758
☎ Hotline0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn
Web: noithatoto-daimy.com