Độ đèn led xe ô tô làm sao để phân biệt thật giả?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn led ô tô đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Vì rất nhiều nên việc gặp phải tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng là không thể tránh khỏi. Vậy do den led o to làm sao để phân biệt thật giả?. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Cách phân biệt bóng đèn ô tô là hàng thật giả?

Để phân biệt được đâu là bóng đèn led ô tô chính hãng, chúng ta thực hiện 4 bước sau: check mã code sản phẩm, phân biệt bằng cách nhìn sản phẩm, đo độ trường sáng và xem chế độ bảo hành.

Đối với các check mã: Bạn có thể lấy mã code dán trên hộp hay thân bóng, gồm 16 kí tự nhập vào trang check code của hãng. Nếu mã code trùng khớp với mã mà trang thông báo thì là hàng chính hãng. Ngược lại không tìm ra kết quả thì có nghĩa đèn led bạn đang cầm trên tay là hàng giả.

Nhìn vẻ ngoài sản phẩm: Bên cạnh việc check mã code thì bạn cần quan sát cấu tạo vỏ bóng. Vỏ bóng chính hãng là thủy tinh thạch anh trong veo thì khi nhìn bóng dưới ánh sáng có thể thấy màu láng xanh của bóng. Ở chân bóng, còn được dập chữ của hãng rất sắc nét, hoàn toàn không bị mờ hay nhòe.

Độ đèn led xe ô tô làm sao để phân biệt thật giả?
Độ đèn led ô tô cho chiếc xe thêm phần đẳng cấp

Xem thêm:  3 thương hiệu độ đèn led ô tô đang làm mưa làm gió hiện nay

Đo độ trường sáng: Bóng đèn chính hãng sẽ cho màu sắc ánh sáng lung linh tới những giờ cuối cùng, đối với bóng xenon có thể sáng đến 3500h. Còn những bóng đèn kém chất lượng thì nó chỉ cho màu sáng đẹp trong khoảng 1 năm rồi từ từ bị xỉn màu theo thời gian.

Kiểm tra thời gian bảo hành: Các hàng Philips, Osram áp dụng chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm, còn những hãng như: Trung Quốc, Đài Loan thường sẽ có bảo hành thấp hơn nên bạn cần phải lưu ý vấn đề này.

Địa chỉ độ đèn led ô tô chính hãng giá tốt

Thị trường đèn ô tô hiện nay rất đa dạng, có rất nhiều mẫu mã, cũng như thiết bị đi kèm cho khách hàng chọn lựa. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại các cửa tiệm trang trí đèn xe ô tô. Nếu muốn có một bộ đèn đạt chuẩn chiếu sáng cũng như hợp thẩm mỹ và phong cách thì bạn nên lựa chọn, tìm hiểu cẩn thận về nguồn gốc, chất lượng, thương hiệu,…trước khi lắp đặt nhé. Để tránh những rủi ro không đáng có xảy ra, bạn nên đến các cửa tiệm cũng như gara ô tô lớn đầy đủ uy tín để lắp đèn chiếu sáng.

Độ đèn led xe ô tô làm sao để phân biệt thật giả?
Bất cứ loại xe nào cũng có thể độ đèn led

Xe thêm: Địa chỉ độ đèn led ô tô “chuẩn không cần chỉnh” ở Đà Nẵng

Nội thất ô tô Đại Mỹ là một trong những cơ sở cung cấp, lắp đặt trang thiết bị nội thất ô tô đi đầu về chất lượng hiện nay mà bạn có thể tìm đến. Với chất lượng vượt trội, đội ngũ nhân viên kinh doanh ưu tú, giàu kinh nghiệm,…có thể giúp bạn có được chiếc xe như ý muốn.

Trung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

 Tel(0236)2215758
☎ Hotline0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn
Web: noithatoto-daimy.com