Lắp đặt nắp thùng xe bán tải cho xe Mazda

Dòng xe bán tải Mazda đang là sự lựa chọn của khá nhiều người dùng hiện nay bởi thiết kế tuy nhẹ nhàng nhưng đầy mạnh mẽ, dẫn đầu phân khúc dòng xe bán tải 5 chỗ hiện nay. Vì vậy, việc lắp đặt nap thung xe ban tai cho xe là một công việc vô cùng quan trọng.

Nắp thùng xe bán tải kiểu nắp cao

Dòng xe bán tải 5 chỗ của Mazda

Giá xe bán tải Mazda trên thị trường hiện nay là từ 600 triệu đồng, mức chênh lệch tùy theo từng mẫu mã, kiểu dáng cũng như tùy từng địa chỉ bán hàng khác nhau. So với các dòng xe bán tải khác đã và đang dần phát triển rầm rộ trên thị trường thì mức giá này thật sự rất cạnh tranh và chiếm ưu thế hơn so với các phân khúc xe khác.

Mỗi dòng xe đều có những ưu thế cũng như hạn chế riêng, và dòng xe bán tải này cũng không phải là một ngoại lệ. Dòng xe này đã tạo được một điểm nhấn đặc biệt nhờ thiết kế mạnh mẽ, cá tính và độc đáo rất thích hợp cho những người ưa thể hiện phong cách, cá tính của mình.

>>> Những quy định mới cần biết về nắp thùng xe bán tải

Chính sự phát triển rầm rộ và được ưa chuộng ngày càng nhiều của dòng xe này mà các cơ sở lắp đặt cũng ngày càng mở rộng dịch vụ lắp đặt nap thung xe ban tai. Nhờ vậy, người dùng ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn khi muốn tiến hành lắp đặt nắp thùng xe.

Những lưu ý nhất định phải biết khi lắp nắp thùng xe bán tải
Lắp đặt nap thung xe ban tai tại Đại Mỹ

Chi phí lắp đặt nap thung xe ban tai cho Mazda

Mức giá trung bình để lắp nap thung xe ban tai cho Mazda không dưới 20 triệu đồng. Mức giá dao động này phụ thuộc vào kiểu dáng nắp thùng xe cũng như tùy từng địa chỉ lắp đặt, nó cũng có thể lên tới 30 triệu đồng.

Chi phí này thường đã bao gồm loại nap thung xe ban tai, chi phí lắp đặt, bảo hành. Khi lựa chọn địa chỉ lắp đặt nắp thùng xe, nên chọn địa chỉ uy tín để có nắp thùng chất lượng tốt nhất cũng như được hưởng các chính sách bảo hành, thậm chí là bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.

Nhiều địa chỉ tuy lắp đặt cùng một loại nap thung xe ban tai nhưng giá thành lắp đặt lại chênh lệch nhau đến vài triệu đồng. Điều này không thể đánh giá được đó là địa chỉ lắp đặt uy tín hay là hàng thật, hàng nhái được.

>>> Hướng dẫn phân biệt nắp thùng xe bán tải thật, giả

Tuy nhiên, với sự phát triển ngày càng cao cùng với sự nhập nhằng giữa hàng thật, hàng giả cùng sự cạnh tranh cao nên không thể tránh khỏi việc nhiều cửa hàng tự sản xuất nap thung xe ban tai kém chất lượng để qua mặt khách hàng.

Khi quyết định lắp đặt nap thung xe ban tai cho xe Mazda, để đảm bảo không vướng phải tình huống “tiền mất tật mang”, bạn nên tham khảo ý kiến từ những người thân trong gai đình hoặc tự tìm hiểu các đặc điểm nhận biết nắp thùng thật giả để có các kiến thức căn bản trước khi quyết định lắp đặt.

Nếu có nhu cầu lắp nap thung xe ban tai chất lượng, chính hãng, giá thành hợp lý cho xe Mazda, bạn có thể liên hệ Nội thất ô tô Đại Mỹ theo địa chỉ sau đây:

Trung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

☎ Tel(0236)2215758
☎ Hotline0947 101 568 – 0917 125 235