Những lí do bạn nên lựa chọn độ âm thanh ô tô

Bộ âm thanh “zin” của ô tô thường có chất lượng âm thanh kém, không đủ để thảo mãn nhu cầu nghe nhạc, xem phim…Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến độ âm thanh ô tô để cải thiện chất lượng âm thanh, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Độ âm thanh ô tô

Tầm quan trọng của việc độ âm thanh ô tô

Tất cả các loại xe khi bán ra thị trường đều được lắp đặt một hệ thống âm thanh để phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng khi di chuyển trên xe. Thế nhưng, hầu như những bộ âm thanh này đều thuộc dạng loa dải, có công suất thấp, chất lượng âm thanh không được cao nên không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, nhiều đại lí, cơ sở đã áp dụng kỹ thuật độ âm thanh ô tô, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng khó tính.

Một đặc điểm của dàn âm thanh được lắp đặt sẵn trên xe, đó chính là thiếu hụt phần bass và treble. Trên các dòng xe cao cấp thường được trang bị hệ thống loa cao cấp hơn, về cấu hình có loa treble, loa trung và loa bass. Về công suất có thể điều chỉnh nhiều mức khác nhau. Bạn nên chú ý đến công suất chịu đựng tối đa của loa thay vì công suất đỉnh của loa.

Âm thanh xe hơi đề cao sự phối hợp hài hòa về giá trị, công suất và chất lượng giữa đầu đọc, amply, loa, hệ thống dây dẫn và phụ kiện.

Trình độ và khả năng chơi âm thanh trên ô tô còn thể hiện ở cách tìm kiếm và trả giá cho thiết bị audi. Thú chơi âm thanh ô tô là thú chơi tinh tế, đòi hỏi năng lực thẩm âm, sự hiểu biết về thiết bị cũng như kỹ thuật trang âm.

>>> Tư vấn: Muốn độ âm thanh ô tô thì cần nắm rõ những gì?

Những phương án độ âm thanh ô tô thường dùng

Độ âm thanh ô tô

– Giữ nguyên toàn bộ hệ thống loa của xe, lắp thêm 1 loa sub: đây là phương án tiết kiệm chi phí nhất, có tác dụng tăng âm trầm cho xe, chi phí sẽ phụ thuộc vào mẫu mã sản phẩm mà bạn lựa chọn.

– Thay tất cả các loa, lắp thêm một amply

– Thay tất cả các loa, lắp thêm 1 amply, 1 loa sub gầm ghế

– Thay tất cả các loa, lắp thêm 2 amply, 1 loa sub hơi

>>> Những điều cần biết để độ âm thanh ô tô cực hay cực chuẩn

Độ âm thanh ô tô ở đâu?

Nội thất ô tô Đại Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vự sửa chữa, nâng cấp xe ô tô chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, đây hoàn toàn là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể độ âm thanh ô tô. Các phụ kiện, thiết bị tại đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng từ nước ngoài nên luôn đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Nếu có nhu cầu độ âm thanh ô tô cũng như nhận tư vấn, báo giá chi tiết nhất, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Trung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

 Tel(0236)2215758
☎ Hotline0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn
Web: noithatoto-daimy.com