Những thiết bị nội thất ô tô giá rẻ nhất định phải trang bị cho xe

Qua những nghiên cứu của thị trường cũng như dựa trên nhu cầu thực tế của người dùng, một số thiết bị nội thất ô tô giá rẻ như camera lùi, cảm biến lùi, hệ thống định vị GPS, hệ thống kiểm soát hành trình, kết nối Bluetooth… thực sự rất cần thiết trong quá trình sử dụng xe, đem đến nhiều tiện ích hơn cho người dùng.

Camera hành trình – thiết bị nội thất ô tô giá rẻ đáng để lắp đặt nhất

Hệ thống camera lùi – Cảm biến lùi

Đây được xem là một trong những thiết bị nội thất ô tô giá rẻ đáng để lắp đặt cho xe ô tô nhất sau khi mua xe. Hệ thống này giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc đậu, đỗ xe, lùi xe.

Khi ngồi trên xe, thường thì tài xế sẽ bị hạn chế tầm nhìn ở phía sau đuôi xe nên khi lùi xe sẽ rất dễ bị va chạm vì không thể quan sát được không gian cũng như vật cản ở phía sau. Việc trang bị camera lùi cũng như cảm biến lùi sẽ giúp phản chiếu hình ảnh qua màn hình DVD được lắp đặt ở bảng tablo và cảm biến lùi sẽ báo hiệu khoảng cách an toàn và ra tín hiệu khi gặp vật cản. Nhờ vậy, việc lùi xe sẽ diễn ra an toàn hơn rất nhiều.

>>> Tác dụng của các chi tiết nội thất ô tô giá rẻ có thể bạn chưa biết

Hệ thống kiểm soát hành trình

Đây là thiết bị chỉ thích hợp khi lắp đặt ở một số dòng xe nhất định có tác dụng rất lớn khi di chuyển trên đường cao tốc. Hệ thống này giúp tài xế không phải nhấn giữ chân ga liên tục, giúp kiểm soát được tốc độ tốt hơn, tiết kiệm nhiên liệu cho xe giúp xe vận hành ổn định hơn.

Hệ thống kết nối không dây Bluetooth

Việc trang bị hệ thống này sẽ giúp người dùng sử dụng các tiện ích từ xa một cách dễ dàng thay vì sử dụng các thiết bị trực tiếp như trước đây giúp đảm bảo an toàn hơn trong quá trình di chuyển.

Lắp dvd ô tô bị trắng đen màn hình phải làm sao?
Camera lùi, cảm biến lùi, camera hành trình khi thu hình ảnh sẽ được chuyển tải qua hệ thống màn hình DVD ô tô

Kết nối điện thoại với thiết bị không dây như tai nghe Bluetooth sẽ giúp bạn không bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng nhưng vẫn có thể tập trung lái xe, đảm bảo được an toàn trong suốt quá trình lái xe.

>>> Những món đồ nội thất ô tô giá rẻ tưởng chừng có lợi nhưng thực chất lại phí tiền

Trang bị camera hành trình

Hầu hết camera hành trình chỉ được lắp đặt sau khi mua xe xuất phát chủ yếu từ nhu cầu theo dõi lộ trình của chủ xe. Thiết bị nội thất ô tô giá rẻ này được ưa chuộng trên thị trường bởi có thể lưu giữ hình ảnh trên những chặng đường di chuyển, nhờ vậy có thể cứu giúp chủ xe trong những trường hợp xảy ra va chạm giao thông nhờ có những hình ảnh xác thực đã được ghi lại.

Một số dòng camera hành trình còn được thiết kế khá nhiện đại khi có thể cảnh báo tốc độ di chuyển cũng như có thể ghi hình ngay cả khi đang đậu xe.

Trên đây là một số thiết bị nội thất ô tô giá rẻ thường được lắp đặt và sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu trạng bị các thiết bị trên, bạn có thể liên hệ Nội thất ô tô Đại Mỹ theo địa chỉ dưới đây:

Trung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

☎ Tel(0236)2215758
☎ Hotline0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn
Web: noithatoto-daimy.com