Độ pô xe ô tô được thực hiện như thế nào mới đúng?

Độ pô xe ô tô là cách để những chủ nhân tân trang chiếc xế hộp của mình thêm ấn tượng và sang chảnh hơn trong mắt mọi người. Đó cũng là việc làm nhằm thỏa thích đam mê của những tín đồ mê xe ô tô. Thế nhưng bạn đã biết chưa, cách độ pô  xe ô tô được thực hiện như thế nào mới đúng?

Độ pô xe ô tô gồm có mấy phần?

Hiện nay, mỗi địa chỉ độ pô xe ô tô sẽ có cách thực hiện khác nhau nhằm mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất cho chiếc xe. Nhưng nhìn chung, độ pô xe ô tô được thực hiện qua 3 phần cơ bản dưới đây.

Độ pô xe ô tô được thực hiện như thế nào mới đúng?
Độ pô xe ô tô đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao

 

  1. Hệ thống van on/off: Độ hệ thống van là một trong những phần được nói đến khi độ pô xe ô tô. Hệ thống này được xem như là chế độ tắt mở, được gắn ở đường ống. Trong quá trình sử dụng, khi bấm nút tắt, van sẽ tự đóng lại, trả lại tiếng pô zin theo xe, tiếng nghe bình thường. Khi bật chế độ on, van tự động mở ra và đưa về tiếng độ pô xe hơi thể thao nghe rất phong cách.
  2. Đuôi pô xe: Đuôi pô xe là vị trí không thể bỏ qua khi độ pô xe ô tô. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, mà mỗi loại xe sẽ có một loại đuôi pô xe phù hợp. Bạn nên biết là đuôi pô xe với mục đích chỉ để trang trí theo xe, không liên quan gì đến tiếng pô ra. Hiện nay có khá nhiều kiểu dáng đuôi pô xe bắt mắt như pô trong, pô vuông, pô xéo,…
  3. Bầu nổ xe: Đây là một bộ phận quan trong trong độ xe, tùy theo mỗi bầu nổ xe sẽ cho ra một tiếng pô thể thao khác nhau. Mỗi loại xe sẽ cho tiếng pô khác nhau nhưng nhìn chung đều phải mang đến cảm giác dễ chịu và êm tai. Việc độ pô xe thể thao sẽ cho âm thanh như những chiếc xe đua nên bạn cần phải gắn thêm cho xe một bầu nổ. Bầu nổ này sẽ có tác dụng trong việc đưa ra những tiếng pô khác nhau. Thường thì một xe có thể gắn một hay hai, hoặc 3 bầu nổ. Việc gắn hai bầu nổ trở lên sẽ cho tiếng pô ấm và to hơn, hay hơn so với gắn một bầu nổ.

Xem thêm: 4 lưu ý không được bỏ qua khi độ pô xe ô tô

Đại Mỹ – Địa chỉ độ pô xe ô tô uy tín nhất

Nếu bạn đang ở Đà Nẵng, đang có ý định độ pô xe ô tô thì có thể tìm đến Đại Mỹ. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, Đại Mỹ sẽ giúp bạn có được chiếc xế hộp như ý một cách nhanh nhất với giá thành rẻ nhất hiện nay.

Độ pô xe ô tô được thực hiện như thế nào mới đúng?
Độ pô xe ô tô ở nội thất Đại Mỹ giá rẻ chuyên nghiệp

Xem thêm: Độ pô xe ô tô là gì nên độ pô ở đâu hiện nay

Mọi thắc mắc và nhu cầu, bạn đọc có thể liên lạc đến cửa hàng nội thất ô tô Đà Nẵng Đại Mỹ qua địa chỉ:

Trung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

 Tel(0236)2215758
☎ Hotline0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn
Web: noithatoto-daimy.com