Thực trạng của chất lượng dịch vụ phủ nano sơn ô tô hiện nay

Công nghệ phu nano son o to được xem như một giải pháp được nhiều người lựa chọn nhằm đem lại vẻ sáng bóng hơn cho xe ô tô, giúp người lái dễ quan sát hơn khi di chuyển dưới trời mưa. Tuy nhiên, thực tế chất lượng dịch vụ này hiện nay như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Phu nano son o to đang là phương pháp bảo vệ mặt sơn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất

Công nghệ phu nano son o to là gì?

Công nghệ phu nano son o to thực chất là phương pháp phủ một lớp sơn nano siêu mỏng có kích thước siêu nhỏ lên bề mặt sơn nhằm bảo vệ bề mặt sơn, hạn chế trầy xước và giữ được độ sáng, bền màu sơn hơn. Các phân tử nano sẽ kết tinh lại với nhau thành một lớp màng mỏng trong suốt và chắc chắn bám trên bề mặt vật liệu.

Sơn nano thường có 4 thành phần:

– Polymer hoặc nhựa có tác dụng tạo một lớp màng mòng lên bề mặt vật liệu cần được bảo vệ

– Phần dung môi là nước hoặc chất hữu cơ

>>> Phủ nano sơn ô tô như thế nào là đúng chuẩn?

– Chất tạo màu có tác dụng chống tia cực tím, tạo độ cứng, giữ màu sắc và tạo ra bề mặt mềm mịn giúp chống trầy xước cho sơn

– Cuối cùng là chất phụ gia để thay đổi một số đặc tính giúp chống ăn mòn

Khi phu nano son o to cho bề mặt kính lái còn giúp tạo được hiệu ứng lá sen giúp các hạt nước không bị bám lại trên bề mặt kính khi đi dưới trời mưa, giúp hạn chế được việc nước mưa che mất tầm nhìn của người lái. Tuy nhiên, để lớp sơn phủ thực sự có hiệu quả và sử dụng được lâu bền, bạn cũng nên hạn chế việc sử dụng cần gạt nước để không phá vỡ mất lớp sơn phủ nano.

Lớp phu nano son o to giúp mặt sơn xe được sáng bóng và giữ được lâu hơn

Thực trạng chất lượng dịch vụ phu nano son o to trên thị trường hiện nay

Với lớp sơn phủ nano thực sự đảm bảo chất lượng, lớp sơn có thể giữ được đến tận 2 năm và sau đó có thể sơn lại lớp sơn mới. Để lớp sơn luôn sáng bóng và có chất lượng tốt hơn, bạn nên bảo dưỡng lại lớp sơn sau khi đã sử dụng khoảng 6 – 8 tháng. Lớp sơn nano hiện nay trên thị trường Việt Nam đều được nhập khẩu từ nước ngoài, do vậy giá thành của chúng khá cao.

>>> Liệu có nên đánh bóng xe trước khi phủ nano sơn ô tô?

Tuy nhiên, với nhu cầu phu nano son o to ngày càng cao nên càng có nhiều địa chỉ, cơ sở nhận làm dịch vụ này khiến cho sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng cao và gay gắt hơn. Do vậy, để thu hút được khách hàng, đồng thời giảm được chi phí, tăng lợi nhuận, nhiều cửa hàng khi tiến hành phủ nano thực hiện các công đoạn một cách sơ sài hoặc sử dụng lớp phủ nano kém chất lượng.

Chính vì vậy, khi quyết định sử dụng dịch vụ, người tiêu dùng cần phải sáng suốt và lựa chọn đúng địa chỉ phủ nano chất lượng, có đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm và tay nghề. Tránh việc tham những nơi có giá rẻ để rồi phải chịu hậu quả không mong muốn dù đã bỏ ra số tiền lên tới hơn chục triệu đồng.

Nếu có nhu cầu phu nano son o to chất lượng, chính hãng, bạn có thể liên hệ Nội thất ô tô Đại Mỹ theo địa chỉ sau đây:

Trung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

☎ Tel(0236)2215758
☎ Hotline0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn
Web: noithatoto-daimy.com