Có nên phủ nano sơn ô tô không?

Dạo quanh một vòng các trang mạng, diễn đàn, blog về thế giới nội thất xe ô tô, có rất nhiều quan điểm xoay quanh việc có nên phu nano son o to không. Tất nhiên có nhiều luồng ý kiến trái chiều khác nhau, vậy có nên phủ nano sơn ô tô không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Phủ nano sơn ô tô và những ưu nhược điểm

Ưu điểm

Tăng độ bóng, giảm bám bụi

Thực tế, bề mặt sơn ô tô không nhẵn mịn như chúng ta nhìn bằng mắt thường. Sau khi được phủ lên bề mặt sơn, các hạt nano với độ đồng đều cực cao của mình sẽ “trám” những chỗ lồi lõm này lại. Từ đó, mang đến sự nhẵn mịn, làm giảm đáng kể sự bám dính của bụi bẩn, phản xạ tốt dưới ánh sáng và đem lại hiệu ứng sáng bóng rõ rệt sau khi phủ nano.

Có nên phủ nano sơn ô tô không?
Phủ nano ô tô cho chiếc xe sang trọng đẳng cấp hơn

Lớp sơn xe được bảo vệ

Trước những tác động xấu của môi trường bên ngoài, phu nano son o to sẽ giúp bảo vệ lớp sơn xe của bạn. Dù nhà sản xuất đã cố gắng đưa ra nhiều giải pháp nhằm nâng cao tuổi thọ của lớp sơn xe trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nhưng hiệu quả thật sự vẫn chưa có những bước tiến lớn nên việc sử dụng nano là rất cần thiết.

Giảm độ chói đèn pha của xe đối diện

Có một ưu điểm rất nổi bật của lớp sơn nano ô tô đó chính là giảm độ chói đèn pha của xe đối diện. Bề mặt kính đã được phủ nano sẽ có góc tiếp xúc ánh sáng thay đổi so với các loại kính thông thường, từ đó đem lại khả năng giảm đáng kể độ chói đèn pha của xe đối diện khi di chuyển vào ban đêm.

Khả năng dùng cần gạt nước thấp

Đặc tính tạo nên lớp phủ nhẵn mịn trên bề mặt kính, chống thấm và bám nước nên khi gặp trời mưa, các giọt nước sẽ tụ lại thành các khối cầu nhỏ và lăn đi chứ không hề bám lại trên bề mặt kính như chưa phủ nano. Hiện tượng này gọi là hiệu ứng lá sen, rất hữu ích cho những tài xế lái xe trong mưa.

Hiệu quả sử dụng kéo dài

Các loại nano chất lượng khi sử dụng trên ô tô đều cho hiệu quả sử dụng kéo dài đến 2 năm. Do đó, bạn cần phải chọn cho mình những địa chỉ uy tín để thực hiện việc phủ nano nếu không muốn công việc này phải thay thế liên tục.

Nhược điểm

– Giá thành của việc phủ nano cho kính xe ô tô cao nếu là hàng chất lượng.

– Độ bền của lớp phủ nano có giới hạn và phải phủ lại thường xuyên (khoảng 2 năm).

– Có thể xuất hiện những vết bẩn lớn trên mặt kính lái nếu cần gạt mưa bẩn.

Có nên phủ nano sơn ô tô không?

Có nên phủ nano sơn ô tô không?
Phủ nano ô tô ở Đại Mỹ chuyên nghiệp cao

Có nên phu nano son o to không phụ thuộc vào rất nhiều quan điểm khác nhau. Nếu cảm thấy thích, bạn có thể phủ nano là một sản phẩm chất lượng, nếu cảm thấy không đủ điều kiện hoặc không thích thì tất nhiên không ai ép buộc bạn cả. Nếu có ý định phủ nano sơn ô tô Đà Nẵng, hãy đến ngay Đại Mỹ để được giúp đỡ!

Xem thêm: Phủ nano sơn ô tô có những ưu nhược điểm nào?

Trung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

 Tel(0236)2215758
☎ Hotline0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn
Web: noithatoto-daimy.com