Hướng dẫn lựa chọn nắp thùng xe bán tải dạng cao

Nắp thùng xe bán tải dạng cao là một thiết kế nắp thùng khá tiện lợi bởi nó giúp không gian thùng xe trở nên rộng rãi hơn hẳn so với thiết kế nắp thùng thấp. Sau đây là một số hướng dẫn giúp bạn lựa chọn được nắp thùng xe hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Nắp thùng xe bán tải dạng cao

Đối tượng nên sử dụng nắp thùng xe bán tải dạng cao

Với những cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng thùng xe để chứa nhiều đồ đạc, nhất là thường xuyên chuyên chở các vật dụng có kích thước lớn, cồng kềnh thì nên sử dụng nắp thùng xe bán tải dạng cao.

Với những gia đình thương xuyên đi du lịch, dã ngoại hay doanh nghiệp thường đi công tác xa cần vận chuyển nhiều đồ đạc cùng một lúc thì nắp thùng xe bán tải dạng cao chính là một lựa chọn sáng suốt.

Không chỉ giúp vận chuyển được nhiều hàng hóa một cách nhanh chóng, tiện lợi, không mất quá nhiều lần di chuyển mà còn đảm bảo được đồ đạc trong khoang chứa đồ được bảo vệ tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng không phải lo lắng những tác động của thời tiết như mưa, nắng, bụi bẩn làm hỏng các vật dụng trong khoang.

>>> Hướng dẫn lựa chọn nắp thùng xe bán tải dạng thấp

Ưu điểm của nắp thùng xe bán tải dạng cao

Với việc lắp đặt nắp thùng xe bán tải dạng cao, không gian chứa đồ sẽ được mở rộng ra rất nhiều, do đó có thể chứa đựng được một lượng đồ lớn hơn bình thường, kể cả các vật dụng có kích thước to, cồng kềnh. Không những vậy, nắp thùng xe cao còn giúp xe giữ được độ ổn định, tổng thể xe vẫn được giữ nguyên.

Lựa chọn nắp thùng xe bán tải dạng cao phù hợp với nhu cầu

Nhược điểm của nắp thùng xe bán tải dạng cao

– Nắp thùng xe bán tải dạng cao có kích thước lớn hơn hẳn nắp thùng thấp nên nó đem lại cảm giác nặng nề, cồng kềnh hơn so với các loại khác.

– Giá thành nắp thùng cao cũng nhỉnh hơn hẳn các dòng nắp thùng khác, có thể chênh lêch từ 1 – 3 triệu đồng tùy từng loại.

Chính vì vậy, trước khi quyết định lựa chọn nắp thùng xe dạng cao, bạn nên cân nhắc kỹ nhu cầu của bản thân cũng như mức giá có thể chi trả để lựa chọn nắp thùng phù hợp nhấ nhằm tận dụng được tối đa tiện ích của việc lắp thêm nắp thùng cho xe bán tải.

Một số lưu ý khi sử dụng nắp thùng xe bán tải

– Không gian thùng xe có thể được tận dụng tối đa 100% nếu có cách bố trí, sắp xếp các vật dụng một cách hợp lý, khoa học. Tuy nhiên, theo quy định của Luật Giao thông, bạn vẫn phải chịu giới hạn trọng lượng hàng hóa tối đa có thể chở không được vượt quá tiêu chuẩn quy định là 1 tấn.

– Có thể thoải mái di chuyển dưới mọi điều kiện thời tiết như mưa, nắng…mà không cần phải sử dụng thêm bạt phủ như nắp thùng dạng thấp.

>>> Cách lựa chọn nắp thùng xe bán tải phù hợp cho xe ô tô tại Đà Nẵng

Trên đây là một số đặc điểm cũng như tính năng, đối tượng sử dụng phù hợp với nắp thùng dạng cao giúp bạn có được một quyết định đúng đắn có nên lắp đặt nắp thùng cao hay không.

Nếu có nhu cầu lắp đặt nắp thùng xe bán tải dạng cao tại Đà Nẵng, bạn có thể liên hệ Nội thất Ô tô Đại Mỹ theo địa chỉ sau đây:

Trung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

 Tel(0236)2215758
☎ Hotline0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn
Web: noithatoto-daimy.com