Những món đồ chơi xe hơi giúp giải nhiệt ngày hè nóng bức

Việc di chuyển trong điều kiện thời tiết nắng nóng, oi bức sẽ khiến nhiều người cảm thấy khó chịu bởi sự ngột ngạt bên trong không gian xe. Sau đây là một số món đồ chơi xe hơi bạn có thể trang bị để giảm bớt tình trạng này.

Những món đồ chơi xe hơi giải nhiệt giúp khoang nội thất thoáng mát, dễ chịu hơn

Bên cạnh các biện pháp giảm thiểu sức nóng từ bên ngoài như dán phim cách nhiệt, sử dụng bạt che phủ, đậu đỗ xe dưới bóng râm…thì hiện nay, các chủ xe cũng có thể dễ dàng giải nhiệt cho xe bằng nhiều món đồ chơi xe hơi khác được gắn ngay bên trong xe.

Quạt thông gió – món đồ chơi xe hơi thông dụng, hiệu quả nhất

Đầu tiên không thể không kể đến quạt thông gió Auto Cool. Đây là một sản phẩm hoạt động nhờ năng lượng mặt trời dựa theo nguyên lí tự hút không khí nóng, không khí tồn đọng, ô nhiễm ở môi trường bên trong xe ra ngoài. Việc sử dụng quạt thông gió không chỉ giúp môi trường bên trong xe hạ nhiệt mà còn tạo được sự thông thoáng, sạch sẽ.

Để sử dụng món đồ chơi xe hơi này, bạn chỉ việc hạ kính xuống, sau đó treo quạt thông gió vào cửa kính từ bên trong xe, sử dụng gioăng cao su để làm kín phẩn hở giữa kính và khung cửa. Sau khi gắn, quạt sẽ hoạt động nhờ năng lượng mặt trời và đẩy không khí nóng ra ngoài. Tuy nhiên, đối với những xe có dán phim cách nhiệt thì quạt hoạt động thường rất yếu, thậm chí là không hoạt động.

>>> 5 món đồ chơi xe hơi giá “cực rẻ” nhưng vô cùng chất lượng bạn không nên bỏ qua

Giá của quạt thông gió Auto Cool dao động khoảng 300.000 đồng.

Máy hút mùi

Đây cũng là một món đồ chơi xe hơi khá quan trọng và cần thiết mà bạn có thể trang bị thêm cho xe của mình. Máy có tác dụng khử mùi, lọc không khí bên trong xe giúp không khí mát mẻ, trong lành, dễ chịu hơn.

Máy hút mùi được gắn trực tiếp bên trong xe và có giá dao động trong khoảng 500.000 đồng.

Đệm ghế ô tô có khả năng làm mát

Đệm ghế ô tô có khả năng làm mát

Hiện nay, trên thị trường đã và đang xuất hiện các loại đệm ghế có khả năng làm mát ở ghế lái và ghế phụ. Sở dĩ chúng có chức năng như vậy nhờ được thiết kế hiện đại với thiết bị hút không khí nóng và thổi không khí mát vào phần tiếp xúc trực tiếp với hông và lưng của người ngồi.

Loại đệm này được bọc trực tiếp lên ghế như khi bọc ghế da ô tô. Giá của chúng thường dao động từ 1,8 đến 2 triệu đồng cho mỗi đệm ghế.

>>> Những vấn đề liên quan đến “đồ chơi xe hơi”

Ngoài ra, với những trường hợp đột xuất không kịp trang bị, bạn cũng có thể giải nhiệt tức thời bằng một số phương pháp đơn giản như sử dụng áo, mũ chống nắng, sử dụng một vài tờ báo hay vật dụng nào đấy để che bớt nắng từ bên ngoài xuên qua cửa kính.

Trên đây là một số món đồ chơi xe hơi hiện đại, chất lượng mà bạn có thể sử dụng để làm mát không gian bên trong xe trong những ngày thời tiết nóng bức. Nếu có nhu cầu mua đồ chơi xe hơi chất lượng, uy tín bạn có thể liên hệ Nội thất ô tô Đại Mỹ theo địa chỉ sau đây:

Trung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

☎ Tel(0236)2215758
☎ Hotline0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn
Web: noithatoto-daimy.com