Chức năng chính của việc lắp DVD ô tô

Việc lap DVD o to dần trở thành nhu cầu thiết yếu khi sở hữu xe ô tô. Mục đích của việc lắp đặt này không chỉ giúp xe trang bị thêm nhiều tiện nghi hơn, tăng tính thẩm mỹ cho xe mà nó còn đem đến rất nhiều lợi ích khác nữa. Sau đây là một số chức năng chính của màn hình DVD ô tô sau khi lắp.

Có nên lắp dvd ô tô Trung Quốc cho xe của bạn?
Lắp dvd ô tô giúp nghe nhạc, xem phim thỏa thích

Chức năng hiển thị thông tin

Là một thiết bị hiện đại nên việc lap DVD o to đã đem đến rất nhiều tiện ích cho người dùng ô tô. Chức năng đầu tiên phải kể đến đó chính là hiển thị hình ảnh, thông tin. Với việc lắp màn hình DVD, người dùng có thể thoải mái thưởng thức các chương trình ca nhạc, các bộ phim bom tấn… được dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. Nhiều loại màn hình còn có chất lượng hình ảnh cực kỳ tốt, giúp người dùng sử dụng dịch vụ giải trí được tiện lợi và dễ dàng hơn.

>>> So sánh màn hình DVD Trung Quốc với các dòng khác khi lắp DVD ô tô

Bên cạnh thực hiện chức năng giải trí, màn hình DVD còn được kết nối với hệ thống camera lùi, camera hành trình, cảm biến lùi… giúp hiển thị hình ảnh thu được từ camera trên màn hình DVD. Nhờ vậy, người lái có thể dễ dàng quan sát hơn, hỗ trợ tối đa trong quá trình di chuyển cũng như thuận lợi hơn trong việc đậu, đỗ xe.

Kết nối với hệ thống không dây Bluetooth

Việc sử dụng điện thoại là rất cần thiết trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, nếu sử dụng trong khi đang lái xe lại tiềm ẩn nhiều nguy hiểm vô cùng lớn. Chính vì vậy, việc trang bị hệ thống kết nối Bluetooth từ điện thoại với màn hình ô tô sẽ vô cùng tiện lợi, giúp bạn vẫn có thể nghe, gọi điện thoại ngay trong lúc lái xe mà không phải mất tập trung cũng như dùng tay đỡ điện thoại như trước đây.

Lap DVD o to đem đến nhiều tiện ích cho người dùng

Bạn chỉ cần cài đặt và chọn chế độ kết nối với điện thoại trước khi vận hành, sau đó khi có cuộc gọi đến, bạn chỉ cần nhấn nút nghe là thiết bị sẽ tự động hiển thị hình ảnh lên màn hình DVD ô tô.

>>> Cách phân loại màn hình bạn cần biết trước khi lắp DVD ô tô

Chức năng định vị, dẫn đường

Chức năng này thường được trang bị sẵn cho màn hình DVD có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Còn với loại màn hình từ các hãng như Pioneer, JVC, Kenwood… thì lại không được trang bị sẵn và khi muốn thêm tính năng này, người thợ phải lắp đặt thêm một bộ định vị. Tuy nhiên, việc này lại khiến người dùng tốn thêm một khoản phí khá lớn nên rất ít người dùng lựa chọn phương án này.

Nhờ có hệ thống định vị, người lái có thể dễ dàng quan sát được hành trình di chuyển cũng như tìm kiếm đường đi ngắn nhất, thuận lợi nhất hoặc tìm kiếm đường đi khác khi chẳng may lạc đường.

Nếu có nhu cầu lap DVD o to, bạn có thể liên hệ Nội thất ô tô Đại Mỹ theo địa chỉ sau đây:

rung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

☎ Tel(0236)2215758
☎ Hotline0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn
Web: noithatoto-daimy.com