Học nghề trang trí nội thất ô tô ở đâu tại Đà Nẵng?

Bạn đang muốn học nghề trang trí nội thất ô tô? Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ dạy nghề uy tín, chất lượng? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời được những câu hỏi trên.

Học nghề trang trí nội thất ô tô tại Đà Nẵng đáp ứng nhu cầu làm đẹp xe hiện nay của khách hàng

Học nghề trang trí nội thất ô tô đáp ứng xu hướng thị trường hiện đại

Thị trường hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều xe ô tô lưu thông. Sự phát triển này cũng kéo theo nhiều ngành nghề khác phát triển, nhất là nghề trang trí nội thất ô tô.

Trước đây, nhu cầu của người dùng rất đơn giản, chỉ cần có xe ô tô để đơn giản hóa việc di chuyển. Thế nhưng, kinh tế ngày càng tăng cao, nhu cầu của người dùng cũng dần thay đổi. Giờ đây, một chiếc xe ô tô không chỉ đơn giản là phương tiện đi lại mà nó còn là công cụ thể hiện đẳng cấp, cá tính của người sử dụng. Chính vì vậy, việc tìm đến các cửa hàng trang trí nội thất ô tô để làm đẹp xe, tăng thêm tiện ích, sự sang trọng hiện nay đang trở thành xu thế tất yếu.

Nhận thấy được sức hút từ ngành nghề này, nhiều bạn trẻ đã và đang quyết định hướng bản thân đến việc học nghề trang trí nội thất ô tô, đáp ứng cho nhu cầu hiện có của thị trường ô tô trong nước.

>>> Đào tạo nghề nội thất ô tô tại Đà Nẵng gồm những công việc gì?

Học nghề trang trí nội thất ô tô thực chất là học những gì?

Nói đến việc trang trí nội thất ô tô thì có rất nhiều lĩnh vực khác nhau như:

– Trang trí, làm đẹp nội thất ô tô

– Lắp đặt thêm các phụ kiện nhằm tăng tiện ích cho xe như dán phim cách nhiệt, bọc ghế da ô tô, lắp màn hình DVD…

– Lắp đặt một số đồ chơi thể hiện cá tính, phong cách chủ xe như độ đèn led ô tô, độ body kit xe hơi, lắp đặt cánh lướt gió, lắp cản trước, dán decal để thay đổi màu sắc xe…

Khóa học nghề trang trí nội thất ô tô tại Đại Mỹ Auto

Khi tham gia khóa học nghề trang trí nội thất ô tô, các bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn một cách chi tiết, cụ thể nhất các công việc cần làm cho từng công việc khác nhau để có thể nắm rõ nhất công việc thực sự của nghề trang trí nội thất ô tô.

>>> Khóa đào tạo nghề chăm sóc xe hơi mới nhất tại Đà Nẵng

Học nghề trang trí nội thất ô tô ở đâu?

Vấn đề khó khăn nhất mà khá nhiều người khi quyết định lựa chọn ngành nghề này, đó chính là tìm kiếm một địa chỉ học nghề trang trí nội thất uy tín, chất lượng nhất. Một gợi ý mà bạn có thể tham khảo đó chính là Đại Mỹ Auto – địa chỉ dạy nghề trang trí nội thất ô tô hiện có uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Điều tạo nên chất lượng cho chương trình giảng dạy tại đây không phải là những bài vở sáo rỗng, những lý thuyết xa rời thực tế mà chương trình được tạo nên từ chính kinh nghiệm của những người làm lâu năm trong nghề nội thất ô tô.

Các học viên sẽ phải trải qua một vài buổi để học lý thuyết về các vị trí, vật dụng cần thiết cũng như tìm hiểu chi tiết, cụ thể của ngành nghề và hướng đi mới của nghề trang trí nội thất ô tô trong tương lai. Sau đó sẽ là những bài học đi kèm với thực hành trực tiếp ngay tại xưởng dưới sự hướng dẫn, giám sát cụ thể của những giáo viên hướng dẫn gạo cội.

Mọi chi tiết về khóa học nghề trang trí nội thất ô tô, các học viên vui lòng liên hệ và nộp hồ sơ tại văn phòng Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ Đại Mỹ

Địa chỉ: Số 1, Nguyễn Thiện Thuật, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0947 101 568 (Mr Tùng)